ตู้เซฟ Hotel Safe Box ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ของใช้ในโรงแรม ครบวงจร

ตู้เซฟ Hotel Safe Box

ตู้เซฟ Hotel Safe Box ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ตู้เซฟโรงแรม : Hotel Safe Box

ตู้เซฟเล็กโรงแรม ตู้เชฟระบบอีเล็กทรอนิกส์ เพื่อเก็บของมีค่าและโน๊ตบุ๊คได้อย่างปลอดภัย เพียงกดปุ่มตัวเลข เพื่อตั้งรหัสเปิด-ปิดส่วนตัว รูปทรงหน้าปัดทันสมัย จอแสดงตัวเลขดิจิตอล ลืมรหัสสามารถเปิดได้ด้วยรหัสตัวเครื่องหรือกุญแจ เหมาะสำหรับติดตั้งในห้องพักโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ และสำนักงานทั่วไป

ตู้เซฟโรงแรม (Hotel Safe Box)

เมื่อนึกถึง ตู้เซฟ สิ่งแรกที่แวบเข้ามาในหัวของเราๆ มักจะเป็นคุณสมบัติในการช่วยพิทักษ์ของมีค่าส่วนตัวให้ปลอดภัย หากคุณมีของสำคัญ คุณย่อมต้องรักและหวงแหน กลัวของมีค่าเหล่านั้นสูญหาย เช่น เงินสด ทอง เพชร หรือเก็บเอกสารสำคัญ เช่น พาสปอร์ต ทะเบียนบ้าน โฉนดที่ดิน และกุญแจต่างๆ ทำให้เราสามารถหาสิ่งต่างๆ เหล่านั้นได้ง่ายและยังป้องกันการโจรกรรมได้ สำหรับคนที่มีความกังวล ตู้เซฟขนาดเล็กสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณได้ ทั้งนี้ตู้เซฟยังเหมาะสำหรับเก็บรักษาสิ่งที่ทรงคุณค่าทางจิตใจ เช่น ไดอารี่ จดหมายเก่าๆ เครื่องประดับทรงคุณค่า และเป็นสิ่งที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ เช่น ผลงานเก่าที่เคยทำในโน้ตบุ๊กของคุณ

ดังนั้น ตู้เซฟขนาดเล็ก เป็นสิ่งที่มีความจำเป็นและควรมีไว้ที่บ้าน,สำนักงาน,หรือห้องพักตามโรงแรมเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่มาพักที่มีของมีค่าหรือเครื่องประดับเป็นอย่างยิ่ง

เราลองมาดูเหตุผลกันว่าทำไม ต้องมีไว้เพื่อใช้งาน

1.ป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดทรัพย์สินของท่านหรือผู้แขกที่เข้าพัก (สำหรับโรงแรม)
แน่นอนว่าวัตถุประสงค์หลักของตู้เซฟ มีไว้เพื่อป้องกันในเรื่องของอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับทรัพย์สิน ก็สามารถป้องกันการขโมยได้ ส่วนมาก ตู้เซฟ จะมีการยึดตู้กับผนังหรือพื้นห้อง ซึ่งยากต่อการยกอยู่แล้ว

2.เพื่อเก็บเอกสารสำคัญ , เครื่องประดับ หรือทรัพย์สินที่มีมูลค่า
บางครั้งเมื่อเรามี ข้อมูลหรือเอกสารสำคัญ หรือทรัพย์ที่มีมูลค่า ทั้งทางมูลค่าทรัพย์หรือทางจิตใจ เราก็อาจจะไม่อยากเก็บไว้ในที่ปกติหรือวางไว้ทั่วไป การที่ เรามี ตู้เซฟ จะเป็นอีกทางเลือกในการเก็บเอกสาร ของท่าน ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่มีใครสามารถมาเปิดดูได้อย่างแน่นอน

หากคุณต้องการเลือกซื้อตู้เซฟใช้ในโรงแรมควรมีหลักการพิจารณาดังนี้

1. ต้องทราบวัตถุประสงค์ในการใช้ก่อน ว่าจะนำไปเก็บสิ่งใด เนื่องจากตู้เซฟนั้นมีอยู่หลายแบบ เช่น เก็บรักษาทรัพย์สินมีค่า เก็บรักษาเอกสาร เก็บรักษาและโน้ตบุ๊ก เป็นต้น
2. ต้องทราบว่าจะเก็บทรัพย์สินมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากตู้เซฟมีหลายๆ รุ่นจะมีขนาดใหญ่เล็กต่างกัน
3. ต้องทราบตำแหน่งในการวาง ภายในสถานที่ที่ต้องการใช้งานด้วย ท่านอาจจะนำตู้เซฟไปติดตั้งตามห้องหรือในตู้

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำผลิตภัณฑ์ ตู้เซฟโรงแรม ตู้เซฟขนาดเล็ก ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับโรงแรมไว้บริการท่าน

" If you are looking for more difference "  Stylish  Durable  Secure
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด  (สนง.ภูเก็ต)
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา
อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด  (สนง.นนทบุรี)
69/749 ม.8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,