กาต้มน้ำร้อน/ถ้วยชงกาแฟ/ชุดถาด Kettle/Coffee Brewing Cup/Tray Set เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงแรม
ของใช้ในโรงแรม

กาต้มน้ำร้อน/ถ้วยชงกาแฟ/ชุดถาด Kettle/Coffee Brewing Cup/Tray Set

กาต้มน้ำร้อน/ถ้วยชงกาแฟ/ชุดถาด Kettle/Coffee Brewing Cup/Tray Set เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า
กาต้มน้ำร้อน : Electric Kettle
กาต้มน้ำร้อน เป็นที่นิยมใช้ในโรงแรม และรีสอร์ท ด้วยระบบ "STRIX" ประเทศอังกฤษ ควบคุมอุณหภูมิการทำความร้อนที่ดีที่สุด และวัสดุพลาสติกตามมาตรฐาน "FDA" ของอเมริกา ทำให้มั่นใจว่าจะไม่มีกลิ่นของพลาสติก การออกแบบดูหรูหรา โดยนำกาต้มน้ำร้อนวางบนถาดชุดชงกาแฟได้ (มีหลุมซ่อนฐานนำความร้อนไว้ใต้หลุม) จัดเสิร์ฟพร้อม แก้วกาแฟ กล่องใส่-ซองกาแฟ ซองครีมเทียม น้ำตาล หรือวางบนถาดชุดสำเร็จรูป เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-2EW
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-2EB
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-2TC
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-4TE
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-5CW
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-5CBL
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-7CW
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-7CBL
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-22DES
กาต้มน้ำร้อน
ETK-JK-22DEG
ถ้วยชุดชงชา-กาแฟ
ETK-CK-600
ถ้วยชุดชงชา-กาแฟ
ETK-8039
ถาดจัดชุด กาต้มน้ำร้อน รุ่น JK-2
ATT-Set-for-JK2-(W)(BL)
ถาดจัดชุด กาต้มน้ำร้อน รุ่น JK-4
ATT-Set-for-JK4-(W)(BL)
ถาดจัดชุด รุ่น JK-5 ไม่เจาะหลุม
ATT-Set-for-JK5-(W)(BL)
ถาดจัดชุดสำเร็จรูป กาต้มน้ำร้อน
ATT-JF999A-For-JK5-(W)(BL)
ถาดจัดชุดสำเร็จรูป กาต้มน้ำร้อน
ATT-JF999A-For-JK7-(W)(BL)
ถาดจัดชุดสำเร็จรูป กาต้มน้ำร้อน
ATT-JF999B-For-JK5-(W)(BL)

กาต้มน้ำไฟฟ้า (Electric Kettle)

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับโรงแรม ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญและจำเป็น เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในโรงแรมนั้นสามารถอำนวยความสะดวกสบายให้กับแขกที่มาพัก และความประทับใจ ให้กับโรงแรม หรือรีสอร์ท และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับต้มน้ำ คือ กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า หรือกาต้มน้ำร้อนไร้สาย ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับชีวิตคนเรา เพื่อช่วยเพิ่มเติมความสะดวกสบาย กาต้มน้ำร้อนถือ เป็นเครื่องใช้ในการทำน้ำร้อนเพื่อใช้ประโยชน์ต่าง ๆ ตามความต้องการ ถูกใช้กันบ่อยมากก็คงจะเป็นกลุ่มของผู้รักในการดื่มชา หรือแม้แต่คอกาแฟเอง จะเห็นได้ว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงแรมจึงมีส่วนสำคัญและเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้าพัก

กาต้มน้ำร้อน เป็นที่นิยมใช้ในโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

อุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทำน้ำเดือดง่ายๆ เพียงไม่กี่นาที และด้วยระบบ "STRIX" ประเทศอังกฤษ ควบคุมอุณหภูมิการทำความร้อนที่ดีที่สุด และวัสดุพลาสติกตามมาตรฐาน "FDA" ของอเมริกา ทำให้มั่นใจว่าจะไม่มีกลิ่นของพลาสติก การออกแบบดูหรูหรา โดยนำกาต้มน้ำร้อนวางบนถาดชุดชงกาแฟได้ (มีหลุมซ่อนฐานนำความร้อนไว้ใต้หลุม) จัดเสิร์ฟพร้อม แก้วกาแฟ กล่องใส่-ซองกาแฟ ซองครีมเทียม น้ำตาล หรือวางบนถาดชุดสำเร็จรูป ก็จะได้กาแฟหรือชา แก้วโปรด พร้อมกับความปลอดภัย ทั้งผู้ใช้หรือเจ้าของโรงแรม หรือเจ้าของห้องพัก

เราจำหน่ายการต้มน้ำร้อนไฟฟ้าไร้สาย ชุดชงชา-กาแฟ ถาดจัดชุด กาต้มน้ำร้อน ที่มาเป็นชงพร้อมชง ดีไซน์สวย ทันสมัย ใช้งานง่าย ด้วยระบบที่เป็นมาตรฐาน โดยตัวกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้านี้ไม่มีสายต่อพ่วงเพราะสายอยู่ที่ฐานของกาต้มน้ำ เราจึงยกตัวกาออกจากฐานเพื่อใช้งานได้อย่างอิสระ และเมื่อต้องการต้มน้ำร้อนใหม่เมื่อใดก็ยกกลับเข้ามาวางที่ฐาน รอเวลาไม่นานก็จะได้น้ำร้อนที่อุณหภูมิจุดเดือดที่สูง เหมาะอย่างยิ่งกับการชงชา หรือกาแฟให้ได้กลิ่นหอมจัดๆ ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีสำหรับคอชาหรือคอกาแฟ ว่าหากอยากได้ชา หรือกาแฟที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ แล้วควรชงด้วนน้ำร้อนที่อุณหภูมิสูงๆ คือร้อนจัดนั้นเอง

หลายท่านอาจสงสัยว่า กาต้มน้ำร้อนกับกระติกน้ำร้อน สามารถใช้งานแทนกันได้หรือไม่ เพราะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ภายในห้องพักโรงแรม ที่สามารถทำให้น้ำร้อนได้เหมือนกัน แต่มี ข้อแตกต่างการใช้ กาต้มน้ำร้อน กับ กระติกน้ำร้อน อยู่โดยจะขึ้นอยู่กับจุดประสงค์และวิธีการใช้งานรวมถึงความปลอดภัยของโรงแรมด้วย

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำผลิตภัณฑ์ กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า หรือ กาต้มน้ำร้อนไร้สาย ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับโรงแรมไว้บริการท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดตามที่ช่องทางอื่น
ติดตามเราบน Facebook