มินิบาร์ ตู้เย็นโรงแรม Minibar Hotel Refrigerator เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงแรม

ของใช้ใน โรงแรมครบวงจร

มินิบาร์-ตู้เย็นโรงแรม Minibar-Hotel Refrigerator

มินิบาร์-ตู้เย็นโรงแรม Minibar-Hotel Refrigerator เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงแรม

ตู้เย็น ตู้เย็นโรงแรม ( มินิบาร์ ) : Minibar - Hotel Refrigerator

ตู้เย็นขนาดเล็ก ผลิตด้วยระบบทำความเย็นเทอร์โมอีเล็กทริค ฮีทไพบ์เทคโนโลยีที่ใช้ในองค์กรการบินอวกาศมายาวนาน ซึ่งเป็นระบบทำความเย็นช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า และการซ่อมบำรุง เนื่องจากไม่ใช้คอมเพรสเซอร์ เครื่องเดินเงียบ ไร้เสียงรบกวน ปลอดจากสาร CFC เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ตลอดจนใช้ในการเก็บแช่ เครื่องสำอาง และเวชภัณฑ์น้ำ ที่ต้องมีอุณหภูมิความเย็นพอเหมาะ เพื่อเก็บคงคุณภาพไว้ได้อย่างดี

ตู้เย็นมินิบาร์-ตู้เย็นโรงแรม ( Minibar - Hotel Refrigerator)

“ตู้เย็นมินิ” หรือ “ตู้เย็นเล็ก” เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อีกชิ้นที่จำเป็นสำหรับโรงแรม หรือห้องพัก หากไม่มีแล้วจะทำให้ผู้ที่มาพักรู้สึกไม่ได้รับความสะดวกสบาย เพราะตู้เย็น จะเป็นอุปกรณ์พื้นฐาน สำหรับการใช้ชีวิต ประจำวันไปแล้ว ตู้เย็นมินิเป็นตู้เย็นที่สามารถจัดวางได้ทุกห้องในพื้นที่แคบๆของตู้เย็นเล็กได้รับความนิยมมากในการแช่ข้าวของจำพวกน้ำดื่ม, เครื่องสำอางค์ หรือขนมขบเคี้ยว ได้เหมือนตู้เย็นปกติ แต่จะไม่เป็นน้ำแข็ง ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำนองบนพื้นห้อง นิยมนำไปติดตั้งในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น สะดวกในการใช้งานอเอนประสงค์ทุกเวลา ทำความสะอาดง่าย ดูและรักษาง่าย ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงแรม คอนโด รีสอร์ท อพาร์ทเม้นต์ เนื่องจากได้เปรียบเรื่องขนาด และไม่เป็นน้ำแข็งทำให้ไม่มีน้ำทิ้งจากช่องน้ำแข็ง กินไฟน้อยกว่า แถมไม่เปลืองพื้นที่ในการวาง

ตู้เย็นเล็กโรงแรม ตู้เย็นขนาดเล็ก มินิบาร์ ตู้เย็นมินิ ที่เหมาะสำหรับโรงแรม รีสอร์ท หรือ อพาร์ทเม้นท์

แนะนำคุณสมบัติของตู้เย็นที่เหมาะกับโรงแรม ผลิตด้วยระบบทำความเย็นเทอร์โมอีเล็กทริค ฮีทไพบ์เทคโนโลยีที่ใช้ในการบินและอวกาศมายาวนาน ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยประหยัดค่าบำรุง และไฟฟ้า เนื่องจากไม่มีคอมเพรสเซอร์ ใช้นาน ทนทาน เครื่องเดินเงียบ ไร้เสียงรบกวน ปลอดจากสาร CFC เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การออกแบบที่สวยงาม ใช้ไฟ 220-240/50Hz , 60W , ความเย็น 5~8˚C , ระบบให้ความเย็น 5 ทิศทาง ช่วยให้ความเย็นเร็วและคงที่ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ปลอดจากสาร CFC เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปรับตั้งเครื่องควบคุมอุณหภูมิให้ความเย็นพอเหมาะ ตู้ภายใน ออกแบบให้ปรับชั้นได้หลายระดับ มีสวิทซ์เปิด-ปิด หลอดไฟแสงนวล LED ปรับตั้งประตูและขาตั้งตู้เย็นได้ เครื่องเดินเงียบ ไม่สั่น ตัวตู้และบานพับผลิตด้วยโลหะ สีพ่น ทนทาน ได้รับการรับรองจากสถาบัน ETL,CE,ROHS

สินค้าของเรามีตู้เย็นให้เลือก 2 แบบ คือ ตู้เย็นมินิบาร์ แบบประตูทึบ และตู้เย็นแบบประตูบานกระจก

การเลือกอุปกรณ์ที่สอดคล้องกับการใช้งานมีประโยชน์มากในเรื่องของความคุ้มค่ากับราคาตู้เย็นและความประหยัดอย่างเหลือเชื่อ ขนาดความจุควรสอดคล้องกับจำนวน ลูกค้าที่เข้าพัก หรือสมาชิกในบ้านรวมถึงรูปแบบการใช้งานเพราะไม่มีประโยชน์ที่คุณจะเลือกตู้เย็นขนาดใหญ่ไปใช้โดยไม่มีข้าวของแช่ไว้ให้เปลืองไฟเล่น จำไว้ว่าจำนวนคิวของตู้เย็นยิ่งมากอัตราการใช้ไฟฟ้าก็มากตามไปด้วย เทคโนโลยีก็สำคัญไม่แพ้กันอย่างระบบ เทอร์โมอีเล็กทริค ฮีทไพบ์ ถูกพัฒนามาเพื่อความประหยัดพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี และทนทานกว่า ท่านสามารถอ่านบทความถึง ความแตกต่างระหว่าง ตู้เย็นมีคอมเพรสเซอร์ และตู้เย็นไร้คอมเพรสเซอร์ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ด้านการใช้งานและความต้องการด้านปลอดภัยที่แตกต่างกัน

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำผลิตภัณฑ์ ตู้เย็นมินิบาร์ ตู้เย็นขนาดเล็ก หรือ ตู้เย็นบานกระจก ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับโรงแรมไว้บริการท่าน

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
69/749 ม.8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
สนง.ภูเก็ต
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา
อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2019 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.