แก้วสระน้ำ Poolside Bar Glass สินค้าเบ็ดเตล็ดโรงแรม
ของใช้ในโรงแรม

แก้วสระน้ำ Poolside Bar Glass

แก้วสระน้ำ : Poolside Bar Glass                "ศูนย์รวมจำหน่ายแก้วสระน้ำ เครื่องดื่มที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์"

แก้วสระน้ำ แก้วบาร์ แก้วพลาสติก ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต 100% เนื้อใสเหมือนแก้ว ตกไม่แตก ขนย้ายสะดวก ทนต่อรอยขีดข่วน ได้รับการรับรองสุขอนามัยจากสถาบัน NSF ที่อเมริกา รูปทรงสวยงาม เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรมและงานเลื้ยงนอกสถานที่
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8517
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8525
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8526
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8527
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8835
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8877-(XX)
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8878-(XX)
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8879-(XX)
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8880-(XX)
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8881-(XX)
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8882-(XX)
แก้วน้ำดื่น
PGW-8913-(XX)
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8867
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8964-(XX)
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8965-(XX)
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8966-(XX)
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8961
แก้วน้ำดื่ม
PGW-8960

แก้วสระน้ำ ( Poolside Bar Glass )

ไม่ว่างานเลี้ยง งานปาร์ตี้ งานมงคลต่างๆ จัดกลางสนามหญ้าหรือริมสระน้ำในโรงแรม หรือที่ไหนๆ ก็จำเป็นต้องมีเครื่องดื่มเสิร์ฟในงานเสมอ ถ้าภาชนะที่ใส่เครื่องดื่มเป็นแก้วชนิดตกแตก ในงานปาร์ตี้ที่กำลังสนุกคงไม่ดีแน่ เพราะแก้วสวย ๆ ราคาแพงตกแตก ต้องเสียเวลาเก็บและทำความะอาด อาจบาดมือ เกิดอันตรายกับแขกที่มาร่วมงาน โดยเฉพาะงานมงคลของชาวเอเชีย ซึ่งมีความเชื่อถือกันตั่งแต่โปราณกาล ว่าเป็นความแตกร้าว โชคนิมิตรไม่ดี

แก้วโพลีคาร์บอเนต ช่วยคุณได้ มาดูคุณสมบัติของ แก้วสระน้ำ แก้วบาร์ แก้วพลาสติก ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต 100% เนื้อใสเหมือนแก้ว ตกไม่แตก ขนย้ายสะดวก ทนต่อรอยขีดข่วน ได้รับการรับรองสุขอนามัยจากสถาบัน NSF ที่อเมริกา รูปทรงสวยงาม เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรมและงานเลี้ยงนอกสถานที่ มีให้เลือกหลายประเภทการใช้งาน แก้วน้ำดื่ม ,แก้วเครื่องดื่ม , แก้วเบียร์/แก้วเหล้า , แก้วไวน์ , แก้วค๊อกเทล , แก้วน้ำผลไม้ หรือ แก้วทรงกรุโรม และอื่นๆ

คุณสมบัติของแก้วโพลีคาร์บอเนต
1. ทนทานต่อการเกิดรอยขีดข่วน ตกไม่แตก
2. ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก NSF International
3. ทนน้ำร้อนได้ถึง 120 ℃
4. ล้างทำความสะอาดได้นาน 2,000 ครั้ง

ประโยชน์ของการเปลี่ยนมาใช้ แก้วตกไม่แตก

แก้วโพลี่ช่วยประหยัดคุ้มค่า เมื่อเทียบกับแก้วที่แตกเสียหายในแต่ละงานเลี้ยง รวมทั้งแตกจากพนักงานขณะจัดเก็บ เคลื่อนย้าย ล้างทำความสะอาด ซึ่งมีมูลค่าความเสียหายสูงมาก

แก้วโพลี่ตกไม่แตก จึงเป็นกฏเกณฑ์ของของความปลอดภัยในการใช้แก้วโพลี่ในงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ ริมสระน้ำตามโรงแรม Pool Villa หรือรีสอร์ท เพราะถ้าแก้วแตกตกลงสระน้ำ เป็นเรื่องใหญ่ ต้องปิดสระว่ายน้ำเพื่อทำความสะอาด เสียค่าใช้จ่ายเปลี่ยนน้ำในสระใหม่ทั้งหมด และอาจจะโดนแขกที่มาพักท่านอื่นๆ คอมเพลน มันไม่คุ้มแน่ สระน้ำ และ พูลวิลล่า จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้แก้วโพลีคาร์บอเนตในการจัดงานเลี้ยง

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำผลิตภัณฑ์ แก้วสระน้ำ หรือ แก้วโพลีคาร์บอเนต เนื้อใสเหมือนแก้ว ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับโรงแรมไว้บริการท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดตามที่ช่องทางอื่น
ติดตามเราบน Facebook