ของใช้ในโรงแรม อุบลราชธานี ครบวงจร

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักซ์ จำกัด

จำหน่าย ของใช้ในโรงแรมครบวงจร จังหวัดอุบลราชธานี

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย สินค้าโรงแรม และ ของใช้ในโรงแรม บริการในพื้นที่อุบลราชธานี ของใช้สำหรับโรงแรม ของใช้ในห้องพัก ของใช้ในห้องน้ำ ของใช้ในพื้นที่ส่วนกลาง เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับโรงแรม ผลิต Amenities บริษัทได้ตระหนักถึง การที่ท่านต้องใช้เวลากับการคัดเลือกสินค้าที่มีเอกลักษณ์และคุณภาพด้วยราคาที่เหมาะสม และเข้าใจถึงความยุ่งยากในการจัดหาสั่งซื้อให้ทันกับกำหนดการเปิดตัว หรือการปรับปรุงโรงแรมทั้งการตระเตรียมความพร้อมกับฤดูกาลท่องเที่ยวในแต่ละปี

ด้วยประสบการณ์ผลิตมืออาชีพ ออกแบบชุด Amenities ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม ได้ประสพความสำเร็จมากกว่าพันรายการ ด้วยคอลเล็คชั่นและกลิ่น Cosmetic Grade ผลิตภายใต้สุขลักษณะ GMP และ ISO เช่นเดียวกับสินค้าอื่นๆ ที่พิมพ์โลโก้โรงแรม ตามที่ต้องการให้กับลูกค้าเชนโรงแรมในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

ของใช้ในห้องพัก บริษัทมุ่งเน้นสินค้าที่ใช้งานง่ายคงทน สวยงาม รูปแบบชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์เข้ากับห้องพัก ลูกค้าจะได้พำนักด้วยความสุขสบายกับการใช้สอย เช่น กระจกแต่งหน้า ไดร์เป่าผม ชุดแฟ้มห้องพัก กล่องทิชชู่ นาฬิกาปลุก กาต้มน้ำ โต๊ะวางกระเป๋า กระจกติดผนัง ที่เขี่ยบุหรี่ ถาดวางของใช้ ถังขยะในห้องพัก ที่แขวนเสื้อสูท ตู้เซฟ เครื่องชั่งน้ำหนัก ไม้แขวนเสื้อสำหรับโรงแรม ที่รีดผ้า ที่แขวนผ้า ที่ตากผ้า และอื่นๆ

ของใช้พื้นที่ส่วนกลาง บริษัทเอาใจใส่กับการคัดสรรสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง หรูหรา บ่งบอกถึงสถานที่บริการแรกรับอย่างมีรสนิยม เช่น รถเข็นกระเป๋าเดินทาง ที่เก็บร่มเปียก เครื่องสวมถุงร่มเปียก ถังขยะพื้นที่ส่วนกลาง ถังขยะกลางแจ้ง ชั้นวางนิตยสาร-หนังสือพิมพ์ ป้ายประชาสัมพันธ์ แผ่นรองเซ็นต์ลงทะเบียน รถเข็นแม่บ้าน รถเข็นทำความสะอาด รถเก็บผ้า รถเข็นบริการ โพเดี่ยม ป้ายเตือนความปลอดภัย เครื่องขัดของเท้า เสากั้นทางเดิน เชือกกั้นทางเดิน ที่ทิ้งก้นบุหรี่ และอื่น

ของใช้ในห้องน้ำ บริษัทใส่ใจในความปลอดภัยและพิถีพิถันในการเลือกสินค้า และมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ เช่น ที่กดสบู่เหลว จานวางสบู่ ผ้าม่านกั้นห้องน้ำ แผ่นรองกันลื่น ที่วางผ้าเช็ดหน้า วางผ้าเช็ดมือ สินค้าชุดอเมนิตี้ และอื่นๆ

ของใช้ภัตตาคารและเบ็ดเตล็ด สินค้าที่ได้รับการออกแบบหลากหลายแฟชั่นทันสมัย ดูใหม่เสมอ เพิ่มบรรยากาศและสีสรรให้กับห้องจัดเลี้ยงและภัตตาคาร เช่น แผ่นรองจาน แก้ว (ทอด้วย

บริษัทมั่นใจว่า "การได้พำนักอย่างสะดวกสบาย ลูกค้าจะกลับมาใช้บริการครั้งต่อไป

ศูนย์รวมของใช้ในโรงแรม จังหวัดอุบลราชธานี

การเลือกซื้อ ชุดของใช้ในห้องน้ำ Bathroom Amenities จึงต้องพิถีพิถันในการเลือกกันสักหน่อย เพราะเปรียบเสมือนหน้าตาของโรงแรมหรือสถานที่เลย เราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและถูกหลักอนามัยและได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP ด้วย ถ้าเกิดลูกค้าของท่านใช้ไปแล้วแพ้หรือเป็นผื่น คงไม่ดีแน่ และวัสดุที่ใช้ต้องมีคุณภาพเหมาะสมกับราคาห้องพักด้วย ชุดของใช้ในห้องน้ำ จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ คือ ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำ หรือของน้ำ และ ผลิตภัณฑ์ชนิดแห้ง หรือของแห้ง นั่นเอง

Amenities ของภายใช้ในโรงแรม

ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำยา ประกอบด้วย ครีมอาบน้ำ ,แชมพู, ครีมนวดผม, แชมพูผสมครีมนวดผม, โลชั่นทาผิว ,สบู่ก้อน ทรงกลม หรือบางโรงแรมอาจจะใส่กลิ่นให้ต้องกับความต้องการเข้าไปด้วย หรือ ถ้าเป็นสถานพยาบาล สปา ก็อาจจะใช้กลิ่นแบบ Cosmetic Grade ได้ และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้บรรจุน้ำยาต่างๆ มีหลากหลายแบบให้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบหรือสไตส์สถานที่และโรงแรม หรือ ต้องการความสะดวกสบายของลูกค้าก็ได้ ก็จะมี

ขวด จะมีหลากหลายแบบหลายวัสดุ เช่น อลูมิเนียม , พลาสติก และ (ฝาเกลียว ,ฝาคลิป ) หรือรูปทรงของขวด เช่น แบบกลม แบบเหลี่ยม เป็นต้น แบบหลอดจะเป็นแบบพลาสติก แต่เราสามารถเลือกฝาหลอดได้ เช่น ฝาเกลียว หรือ ฝาคลิป เป็นต้น หลอดบีบก็จะมีหลายหลายรูปทรงเช่นกัน และเนื้อวัสดุของหลอดก็จะสามารถได้เหมือนกัน

ผลิตภัณฑ์ของแห้ง หรือ ของแห้งจะเป็นแบบชนิด ประกอบด้วย หมวกคลุมอาบน้ำ ใส หนาเหนียว, สำลีก้านพันเนี้อแน่น ,ชุดเข็มด้าย ,ชุดโกนนวด, ชุดแปรงสีฟัน, ชุดแต่งเล็บตะไบ หวี เป็นต้น และบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ก็จะมีหลากหลายแบบ เช่น กล่องกระดาษ หรือซองพลาสติก สามารถเลือกได้ แต่ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามวัสดุที่ใช้

กล่องบรรจุชนิดกระดาษ เราสามารถเลือกกระดาษได้หลายแบบ เช่น กระดาษสา, กระดาษลายริ้ว, กระดาษอาร์ท, กระดาษคาฟท์, กระดาษหลังแป้ง หรือกระดาษอื่นๆ ตามความต้องการได้

ซองบรรจุผลิตภัณฑ์ มีแบบให้เลือกหลากหลาย เช่น ซองกระดาษเคลือบพลาสติก, ซองพลาสติก-กันน้ำ, ซองพลาสติกใส OPP, ซองตะกั่วเงิน ซองผ้า(non-woven) หรือซองประเภทอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า
บรรจุภัณฑ์ชนิดถุง อาทิ พลาสติก ผ้า non woven กันน้ำ ถุงเมลามีน

ชุดของใช้ในห้องน้ำ

การเลือกหา ของใช้ในโรงแรม หรือชุด amenities จึงเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงคุณภาพและพิถีพิถันอย่างมาก ถ้าท่านยังไม่มีประสบกาณ์หรือต้องการคำปรึกษา เรายินดีให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับสินค้าของใช้ในโรงแรมและของใช้ในห้องน้ำทุกท่านหรือโรงแรมเปิดใหม่

ชมตัวอย่างสินค้า สินค้าในโรงแรม ที่ Showroom บริษัทฯ...
สำนักงาน กรุงเทพฯ :
69/749 ม.8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรศัพท์ : (02) 950 1404-5, (02) 589 5477-8, (02) 589 6698
สำนักงาน ภูเก็ต :
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 (บายพาส) ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทรศัพท์ : (076) 540 820-1, (076) 612 791
แฟกซ์ : (076) 612 792
Hotline : 088 874 8702, 088 874 8703, 087 708 0638
email : [email protected]
website : www.enrhotelproducts.co.th
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
69/749 ม.8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
สนง.ภูเก็ต
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา
อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.