ยินดีให้คำปรึกษาโรงแรมเปิดใหม่ Hotel Product Suppliers Thailand

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

ของใช้ในโรงแรมที่จำเป็น สำหรับโรงแรมรีโนเวทและเปิดใหม่

การจัดวางของใช้ ให้ครบทุกสถานที่ในแต่ละจุดของโรงแรม มีมากหลายรายการ เป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง
ที่ผู้บริหารและเจ้าของโรงแรมเปิดใหม่ หรือปรับปรุงใหม่ ต้องให้ความสำคัญใน การตระเตรียม
และกำหนดเกณฑ์ รูปทรง คุณสมบัติ ประสิทธิภาพ และความหรูหรา ให้เหมะสมกับระดับราคาห้องพัก
เพื่อความสะดวกสบาย กับการใช้สอยของแขกผู้มาพัก
โปรดติดต่อฝ่ายขาย เพื่อปรึกษาหรือเยี่ยมโชวร์รูม ได้ในเวลาทำการ จันทร์-เสาร์
โทร.สายด่วน 087 708 0638 [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ของใช้ในโรงแรมที่บ่งบอกว่าคุณคือโรงแรม 3,4,5 ดาว

โรงแรมขนาดกลางตกแต่งอย่างดี หรือเรียกว่าโรงแรม 3 ดาว ห้องพักกว้างมากขึ้น
พร้อมของใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม และอ่างอาบน้ำ มีบริการห้องจัดเลื้ยง ห้องอาหาร เครื่องดื่มครบ

โรงแรมขนาดใหญ่ ตกแต่งดีเป็นพิเศษ หรือเรียกว่าโรงแรม 4 ดาว มีมาตรฐานสูงในด้านบริการ รวมทั้งของใช้ในโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องสัมมนา ห้องจัดเลื้ยง และห้องอาหารมากกว่า 1 ห้อง รวมทั้งสันทนาการต่างๆ

โรงแรมขนาดใหญ่หรูหราหรือเรียกว่า โรงแรม 5 ดาว ต้องมีมาตรฐานในระดับสากลที่สูงมากๆ ในทุกๆ ด้าน กล่าวคือ
ด้านห้องพัก ห้องสัมมนา ห้องจัดเลียง ต้องมีการตกแต่งที่สวยงาม ทั้งภานในและภายนอก รวมทั้งการบริการ
และของใช้สิ่งอำนวยความสะดวก สันทนาการต่าง ๆดีเยี่ยมครบครัน ประกอบด้วยคุณสมบัติของใช้ดังต่อไปนี้ [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ของใช้โรงแรมแตกต่างจากของใช้ภายในบ้านอย่างไร

หลายๆท่านอาจเกิดความสงสัย ทำไมสินค้าที่ใช้ในโรงแรมถึงมีราคาที่แพงกว่าสินค้าที่ใช้ภายในบ้าน
อาทิเช่น ไดร์เป่าผม ถังขยะ กาต้มน้ำร้อน ฯลฯ เป็นต้น
ทั้งนี้ข้อแตกต่างอาจแยกย่อยรายละเอียดได้ดังนี้ [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

กิจการห้องพักในยุคดิจิตอล

ในโลกยุคดิจิตอล กิจการห้องพักปัจจุบันนี้ได้พัฒนา รูปแบบจากห้องพักรายเดือนเพิ่มเป็นห้องพักรายวันด้วย รูปแบบโรงแรม เช่น เซอร์วิส-อพาร์เม้นต์ รีซิเด็นเชียล และโรงแรมบูติก (โรงแรมขนาดเล็กในเมือง) มีความหรูหราและเพิ่มของใช้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่นเดียวกัน [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ไม้ เอ็ม.ดี.เอฟ. เคลือบเมลามีน มีคุณสมบัติอย่างไร

ไม้ เอ็ม.ดี.เอฟ. หรือแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Composite Panel ชนิดหนึ่งที่ได้จากการนำเส้นใยของไม้หรือพืชที่มีเส้นใย นำมาผสมกับกาวสังเคราะห์ แล้วจึงอัดเป็นแผ่นโดยกรรมวิธีแห้ง คืออัดด้วยความร้อน (Dry Process) เพื่อให้เกิดความยึดเหนี่ยวระหว่างเส้นใยจนเป็นเนื้อเดียวกัน มีกาวเป็นตัวช่วยประสาน เป็นไม้ที่มีความหนาแน่นสูง ผิวเนื้อในละเอียดเป็นเนื้อเดียวกับตลอดทั้งแผ่น มีความหนาแน่นและเรียบเสมอกันทั่วทั้งแผ่น ทำให้สามารถขูดแต่งเนื้อไม้ได้เรียบเนียนไม่เป็นขุย และยังสามารถพ่นสีในเนื้อไม้ได้ใกล้เคียงทำไม้ธรรมชาติมากที่สุด [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

พลาสติก Polybutylene Terephthalate (PBT) Resin

PBT Resin เป็นเทอร์โมพลาสติกเรซินจากพอลิเอสเตอร์ ซึ่งพัฒนาโดยการผสานความชำนาญทางเทคโนโลยีของ Toray เข้ากับปฏิกิริยาการเตรียมพอลิเมอร์จากพอลิเอสเตอร์ และสารประกอบเสริมแรงด้วยเรซิน TORAYCON™ มีคุณลักษณะยอดเยี่ยมในด้านทนความร้อนในระยะยาว ทนสารเคมี ทนต่อสภาพอากาศ และคุณลักษณะทางไฟฟ้า PBT เป็นพลาสติกที่ใช้เป็นฉนวนในอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ มันเป็นลีเมอร์ผลึกเทอร์โมและชนิดของเส้นใยสังเคราะห์ [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

การจัดแบ่งประเภทของที่พักแรม หรือโรงแรม

รีสอร์ทหรือโรงแรม คือสิ่งเมื่อที่เรานึกถึงคงเป็นลำดับต้นๆ ก่อนที่เราจะมีกิจกรรมออกไปเที่ยวหรือไปทำงานในที่ไกลๆ บ้าน ไม่ว่าจะด้วยความจำเป็นหรือไม่นั้น หากออกไปเป็นเวลาหลายวัน อาจจะเป็นเดือนหรือไม่ก็เป็นปี ดั้งนั้นเราจึงต้องมีที่พักแรมไว้สำหรับนอนค้างคืน และพักผ่อน สำหรับส่วนตัว และอาจจะต้องมี ของใช้ในห้องพัก ที่มีความสะดวกสบาย เพราะนั้นคือปัจจัย 4 ที่มีความจำเป็นสำหรับมนุษย์ทุกคน เพราะมีความต้องการห้องพักจึงทำให้เกิดธุรกิจหรือกิจการที่พักแรมขึ้น มากมายหลายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์ หรือ โฮมสเตย์ ที่ขึ้นอยู่ตามวัตถุประสงค์และความหลากหลายของ สไตล์การออกแบบและการตกแต่งโรงแรมเลือกใช้ ของใช้ในโรงแรม ตามสไตล์ ผู้ที่ต้องการพัก [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ถ่านไฟฉายมีกี่ชนิด กี่ขนาด การใช้ถ่าน และวิธีการทิ้งที่ถูกต้อง

แบตเตอรี่หรือถ่านไฟฉาย เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่สามารถเกิดพลังงานไฟฟ้าตัวเอง เนื่องจากปฏิกิริยาทางเคมีที่บรรจุอยู่ภายในตัวแบตเตอรี่นั่นๆ พลังงานไฟฟ้าที่ได้คือ ไฟฟ้ากระแสตรง ทำให้นิยมนำไปใช้ประโยชน์กับอุปกรณ์เคลื่อนที่หรืออุปกรณ์ขนาดเล็กสามารถพกพาได้ เช่น ไฟฉาย หรือ ไฟฉายติดผนัง นาฬิกา เครื่องคิดเลข กล้องถ่ายรูป ของเล่นสำหรับเด็ก เป็นต้น [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ตู้เย็นมีคอมเพรสเซอร์ และ ตู้เย็นไร้คอมเพรสเซอร์

ตู้เย็นคือ ตู้ที่ให้ความเย็น ซึ่งช่วยเก็บรักษาอาหารให้สดและใหม่อยู่เสมอ เพราะความเย็นจะช่วยหยุดยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ที่ทำให้อาหารเกิดการบูดเน่าได้ [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ปัจจัยที่มีผลในการตัดสินใจเลือกโรงแรม

ในธุรกิจโรงแรม/รีสอร์ท นั้น ลูกค้าที่เข้ามาพักคือหัวใจของธุรกิจ ถ้ามีลูกค้าข้ามาพักมากก็จะหมายถึงรายได้และกว่าเจริญในธุรกิจ และเจ้าของโรงแรมหรือรีสอร์ท ธุรกิจห้องพักคงจะมีคำถามเหมือนๆ กันตรงที่ว่า "อะไรคือปัจจัยในการเลือกโรงแรม" และมีโรงแรมจำนวนไม่น้อยที่ทำการสำรวจความต้องการของลูกค้าตนเองผ่านวิธีต่าง และนำมาพัฒนากลยุทธ์ด้านการตลาดของตนเองให้สอดคล้องกับการศึกษามา แต่การที่นำผลการศึกษาจากลูกค้าตนเองเพียงอย่างเดียวนั้นอาจจะไม่ท้อนความต้องการที่แท้จริงมากนัก ทำให้ผลการศึกษามักจะเป็นไปในทิศทางเดียวกันเสียเป็นส่วนใหญ่เพราะปัจจัยแวดล้อมใกล้เคียงกัน [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ข้อแตกต่างการใช้ กาต้มน้ำร้อน กับ กระติกน้ำร้อน

กาต้มน้ำร้อน (electric kettle) เข้ามามีส่วนร่วมกับชีวิตคนเรา เพื่อช่วยเพิ่มเติมความสะดวกสบาย กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า เป็นเครื่องใช้ในการทำน้ำร้อนเพื่อใช้ประโยชน์ต่าง ๆ ตามความต้องการ ถูกใช้กันบ่อยมากก็คงจะเป็นกลุ่มของผู้รักในการดื่มชา หรือแม้แต่คอกาแฟเอง [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ข้อควรระวังในการขายห้องพักโรงแรมช่วงเทศกาล

การขายห้องพักโรงแรมนั้น ในช่วงที่มีความต้องการใช้ห้องพักสูง ไม่ใช่ว่าพอมีใครถือเงินมาขอซื้อห้องพักราคาแพงๆ เราก็ขายให้เขาไปเสียหมดโดยไม่คำนึงถึงลูกค้ากลุ่มอื่นๆ ที่แม้ว่าจะได้ราคาต่ำกว่า ไม่ได้ชำระเงินค่าห้องพักล่วงหน้าเป็นเงินสด แต่ลูกค้าเหล่านี้ก็เป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจของโรงแรมได้ตลอดทั้งปี โรงแรมต้องวางแผนการขายไว้ให้ดีๆ ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นคน "โลภมาก ลาภหาย" ดังในนิทานอีสปเรื่อง "หมากับเงา" [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ประเภทลูกค้าของโรงแรม

คำว่า "ลูกค้า" คือผู้ที่จ่ายเงิน หรือแลกเปลี่ยนผลตอบแทน เพื่อให้ได้สินค้าหรือบริการไปใช้งานตามวัตถุประสงค์ของตน ในการตลาดของธุรกิจโรงแรม ยังมีความเข้าใจคลาดเคลื่อน และสับสนระหว่าง "ผู้แทนจำหน่าย" หรือ "เอเย่นต์" กับ "ลูกค้า" อยู่อย่างมาก [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ลูกค้าของโรงแรมคือใคร

การที่เราจะวางแผนการตลาดของธุรกิจโรงแรมให้ดีได้นั้น เราต้องทำความเข้าใจให้ดีว่า "ลูกค้า" ของเราคือใคร มีความต้องการต่างไร เราจึงจะสามารถทำการวางแผนเชิงกลยุทธ์ในกิจกรรมการตลาดของโรงแรมได้ถูกต้องเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

8 วิธีเก็บความสดชื่นจากดอกไม้ไว้นานๆ

ดอกไม้ช่อสวยลายช่อมาอยู่ในแจกันหรือ ดอกไม้ในสวนที่ตัดมาประดับในบ้าน มีหลายวิธีที่ช่วยให้ดอกไม้เหล่านี้คงความสดชื่นได้ยาวนาน ซึ่งเราควรใส่ใจตั้แต่เริ่มต้น เช่น ตอนตัดก้านดอกควรตัดในน้ำ โดยเฉพาะดอกกุหลาบ เพื่อป้องกันไม่ให้อากาศที่อยู่โคนก้านเคลื่อนที่เข้าไปในก้านดอกและกั้นน้ำที่จะขึ้นไปเลื้ยงตัวดอก รวมถึงการตัดก้านในลักษณะเฉียง เพื่อให้ก้านดอกดูดน้ำได้มากขึ้น ที่สำคัญต้องหมั่นเปลี่ยนน้ำทุกวัน จะช่วยให้ดอกไม้อยู่ได้นานขึ้น นอกจากนี้เรายังมีของใกล้ตัวที่ช่วยยืดอายุดอกไม้ในแจกัน [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

9 สะพานสวยๆ Unseen ในเมืองไทย

พบจุดเชื่อมต่อเส้นทางท่องเที่ยวที่คุณอาจมองข้ามกับที่สุดแห่งสะพานสวยน่าเที่ยว Unseen ในเมืองไทย มุมดีๆแบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว ออกไปค้นหาแล้วคุณจะรู้ว่า เมืองไทยมี่ที่ท่องเที่ยวสวยงามไม่แพ้ชาติใด [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

เที่ยวทั่วไทย ได้ลดหย่อนภาษี

ช่วงเดือนมกราคมถึงเมษายนของทุกปี ถือเป็นช่วงเวลาของการยื่นแบบภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สำหรับปีภาษี 2557
ก็เช่นกัน ผู้มีรายได้ทุกคนมีหน้าที่ต้องยื่นแบบภาษีเงินได้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2558 (กรณียื่นแบบกระดาษ)
และภายในวันที่ 8 เมษายน 2558 (กรณียื่นแบบผ่านอินเทอร์เน็ต) [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
69/749 ม.8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
สนง.ภูเก็ต
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา
อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2019 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.