ยินดีให้คำปรึกษาโรงแรมเปิดใหม่ Hotel Product Suppliers Thailand

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

ของใช้ในโรงแรมที่จำเป็น สำหรับโรงแรมรีโนเวทและเปิดใหม่

การจัดวางของใช้ ให้ครบทุกสถานที่ในแต่ละจุดของโรงแรม มีมากหลายรายการ เป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง
ที่ผู้บริหารและเจ้าของโรงแรมเปิดใหม่ หรือปรับปรุงใหม่ ต้องให้ความสำคัญใน การตระเตรียม
และกำหนดเกณฑ์ รูปทรง คุณสมบัติ ประสิทธิภาพ และความหรูหรา ให้เหมะสมกับระดับราคาห้องพัก
เพื่อความสะดวกสบาย กับการใช้สอยของแขกผู้มาพัก
โปรดติดต่อฝ่ายขาย เพื่อปรึกษาหรือเยี่ยมโชวร์รูม ได้ในเวลาทำการ จันทร์-เสาร์
โทร.สายด่วน 088 874 8702-3 [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ของใช้ในโรงแรมที่บ่งบอกว่าคุณคือโรงแรม 3,4,5 ดาว

โรงแรมขนาดกลางตกแต่งอย่างดี หรือเรียกว่าโรงแรม 3 ดาว ห้องพักกว้างมากขึ้น พร้อมของใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม และอ่างอาบน้ำ มีบริการห้องจัดเลื้ยง ห้องอาหาร เครื่องดื่มครบ

โรงแรมขนาดใหญ่ ตกแต่งดีเป็นพิเศษ หรือเรียกว่าโรงแรม 4 ดาว มีมาตรฐานสูงในด้านบริการ รวมทั้งของใช้ในโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องสัมมนา ห้องจัดเลื้ยง และห้องอาหารมากกว่า 1 ห้อง รวมทั้งสันทนาการต่างๆ

โรงแรมขนาดใหญ่หรูหราหรือเรียกว่า โรงแรม 5 ดาว ต้องมีมาตรฐานในระดับสากลที่สูงมากๆ ในทุกๆ ด้าน กล่าวคือ ด้านห้องพัก ห้องสัมมนา ห้องจัดเลียง ต้องมีการตกแต่งที่สวยงาม ทั้งภานในและภายนอก รวมทั้งการบริการ และของใช้สิ่งอำนวยความสะดวก สันทนาการต่าง ๆดีเยี่ยมครบครัน ประกอบด้วยคุณสมบัติของใช้ดังต่อไปนี้ [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

ของใช้โรงแรมแตกต่างจากของใช้ภายในบ้านอย่างไร

หลายๆท่านอาจเกิดความสงสัย ทำไมสินค้าที่ใช้ในโรงแรมถึงมีราคาที่แพงกว่าสินค้าที่ใช้ภายในบ้าน
อาทิเช่น ไดร์เป่าผม ถังขยะ กาต้มน้ำร้อน ฯลฯ เป็นต้น
ทั้งนี้ข้อแตกต่างอาจแยกย่อยรายละเอียดได้ดังนี้ [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

กิจการห้องพักในยุคดิจิตอล

ในโลกยุคดิจิตอล กิจการห้องพักปัจจุบันนี้ได้พัฒนา รูปแบบจากห้องพักรายเดือนเพิ่มเป็นห้องพักรายวันด้วย รูปแบบโรงแรม เช่น เซอร์วิส-อพาร์เม้นต์ รีซิเด็นเชียล และโรงแรมบูติก (โรงแรมขนาดเล็กในเมือง) มีความหรูหราและเพิ่มของใช้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่นเดียวกัน [..ข้อมูลเพิ่มเติม..]
2020-10-08--1-min

Alternative State Quarantine แนวทางประเมินของโรงแรมที่จะเข้าร่วม

สถานที่กักตัวโรคระหว่าง State quarantine และ Alternative state quarantine แตกต่างกันอย่างไร ข้อมูลจากกรมควบคุมโรค ระบุถึงสถานที่กักตัวว่า State quarantine รัฐเป็นผู้สนับสนุนงบประมาณ ซึ่งคนไทยที่กลับจากต่างประเทศก็จะไปพักเพื่อเฝ้าระวังอาการ 14 วันแต่กรณี Alternative state quarantine จะเป็นคนต่างชาติ หรือคนไทยบางกลุ่มที่เข้ามา และพร้อมชำระค่าที่พักเอง โดยใช้สถานประกอบการธุรกิจโรงแรม

[..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

header-topic-2020-07-001-1-min

แอลกอฮอล์ เพื่อการสาธารณสุข ALCOHOL FOR PUBLIC HEALTH

แอลกอฮอล์ เป็นสารชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านเชื้อจุลินทรีย์ (antimicrobial agent) โดยสามารถฆ่า (microbicide) หรือหยุดยั้งการเจริญเติบโต (microbiostasis) ของเชื้อได้ แอลกอฮอล์มีสามารถกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ได้หลากหลาย (disinfectant) และไม่จำเพาะเจาะจง ใช้กำจัดเชื้อจุลินทรีย์บนพื้นผิวสิ่งของต่าง ๆ ที่ไม่มีชีวิต เพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อ

[..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

banner-rtdg-paotang-1

เราเที่ยวด้วยกัน มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว ให้คนไทยเที่ยวไทย

มาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยว ไทยเที่ยวไทย เพื่อกระตุ้นให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ ช่วยเหลือผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีระยเวลาดำเนินการในช่วง 4 เดือน ตั้งแต่เดือน ก.ค.-ต.ค. 2563 วงเงิน 2.2 หมื่นล้านบาท

[..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

mg_article-2020-07-12

ไม้ เอ็ม.ดี.เอฟ. เคลือบเมลามีน มีคุณสมบัติอย่างไร

ไม้ เอ็ม.ดี.เอฟ. หรือแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Composite Panel ชนิดหนึ่งที่ได้จากการนำเส้นใยของไม้หรือพืชที่มีเส้นใย นำมาผสมกับกาวสังเคราะห์ แล้วจึงอัดเป็นแผ่นโดยกรรมวิธีแห้ง คืออัดด้วยความร้อน (Dry Process) เพื่อให้เกิดความยึดเหนี่ยวระหว่างเส้นใยจนเป็นเนื้อเดียวกัน มีกาวเป็นตัวช่วยประสาน เป็นไม้ที่มีความหนาแน่นสูง ผิวเนื้อในละเอียดเป็นเนื้อเดียวกับตลอดทั้งแผ่น มีความหนาแน่นและเรียบเสมอกันทั่วทั้งแผ่น ทำให้สามารถขูดแต่งเนื้อไม้ได้เรียบเนียนไม่เป็นขุย และยังสามารถพ่นสีในเนื้อไม้ได้ใกล้เคียงทำไม้ธรรมชาติมากที่สุด

[..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

mg_article-2020-07-11

พลาสติก Polybutylene Terephthalate (PBT) Resin

PBT Resin เป็นเทอร์โมพลาสติกเรซินจากพอลิเอสเตอร์ ซึ่งพัฒนาโดยการผสานความชำนาญทางเทคโนโลยีของ Toray เข้ากับปฏิกิริยาการเตรียมพอลิเมอร์จากพอลิเอสเตอร์ และสารประกอบเสริมแรงด้วยเรซิน TORAYCON™ มีคุณลักษณะยอดเยี่ยมในด้านทนความร้อนในระยะยาว ทนสารเคมี ทนต่อสภาพอากาศ และคุณลักษณะทางไฟฟ้า PBT เป็นพลาสติกที่ใช้เป็นฉนวนในอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ มันเป็นลีเมอร์ผลึกเทอร์โมและชนิดของเส้นใยสังเคราะห์

[..ข้อมูลเพิ่มเติม..]

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.