ของใช้ในโรงแรม อเมนิตี้ ผลิตได้มาตรฐาน GMP - Hotel Amenities Supply

ของใช้ในโรงแรม สินค้าโรงแรม ครบวงจร

Enrich Hotel Products

ผู้ผลิต อเมนิตี้ ของใช้ในโรงแรม คุณภาพมาตรฐาน GMP

มีสาขาอยู่ที่ภูเก็ต และนนทบุรี คอยให้บริการลูกค้าทุกท่าน

รับผลิตของใช้ในโรงแรม มาตรฐาน GMP สินค้าคุณภาพ ราคาถูก รับผลิตและออกแบบของใช้ในโรงแรมในแบรนด์ของคุณ

ของใช้ในโรงแรม
ชุดอเมนิตี้
ของใช้สำหรับโรงแรม

บริการผลิตและจำหน่ายอเมนิตี้สำหรับโรงแรม (ของใช้ในโรงแรม) แบบชุดมาตราฐาน และแบบสั่งผลิตรวมทั้งออกแบบสำหรับแบรนด์ลูกค้าหรือโลโก้ของลูกค้า
เพื่อสร้างความเชื่อมั่นกับลูกค้า และเอกลักษณ์ให้เป็นที่จดใจ เรามีฝ่ายขายและบริการดูแลลูกค้าและคอยให้คำปรึกษาสินค้าทุกประเภทที่ใช้ในโรงแรม
โรงพยาบาล รีสอร์ท และ สปา เช่น ชุดเซ็ตสำหรับใช้ในห้องน้ำ สบู่ แชมพู โลชั่น ของใช้ทั่วไปในโรงแรม

สอบถามเพิ่มเติม หรือ ขอใบเสนอราคา

ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้า หรือขอใบเสนอราคาได้ที่นี่ หรือโทรศัพท์ติดต่อ 088 874 8702-3

CONTACT US

อเมนิตี้ ชุดของใช้ในโรงแรม สามารถสร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์
ให้เป็นที่น่าจดจำและสร้างความประทับใจได้

ชุดอเมนิตี้ หรือชุดของใช้ในห้องน้ำ Hotel Amenities เป็นสินค้าที่ทางโรงแรมได้จัดชุดเตรียมไว้ เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกที่เข้าพัก จะออกแบบผลิตภัตณ์และตัวสินค้าจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโรงแรม เช่น สบู่เหลว,สบู่ก้อน,แชมพู,ครีมนวด, โลชั่นบำรุงผิว,หมวกคลุมผม,หวี,ชุดแปรงสีฟัน,ชุดเข็มด้าย,ชุดโกนหนวด,เจลอาบน้ำ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็ได้ ที่ได้จัดเตรียมไว้สำหรับแขกที่เข้ามาพักนั่นเอง

การออกแบบชุดของใช้สำหรับห้องน้ำ หรือ ชุดเซ็ดของใช้ในโรงแรม ยังสามารถสร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ให้เป็นที่น่าจดจำและประทับใจให้กับโรงแรมได้เป็นอย่างดี

ดังนั้นในการเลือกซื้อ ของใช้ในห้องน้ำ หรือ Bathroom Amenities จึงต้องพิถีพิถันในการเลือกสรรกันสักหน่อย เพราะเปรียบเสมือนหน้าตาของโรงแรมหรือสถานที่เลย เราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและถูกหลักอนามัยและได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP ด้วย ถ้าเกิดลูกค้าของท่านใช้ไปแล้วแพ้หรือเป็นผื่น คงไม่ดีแน่ และวัสดุที่ใช้ต้องมีคุณภาพเหมาะสมกับราคาห้องพักด้วย ชุดของใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำ จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ คือ ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำ หรือของน้ำ และ ผลิตภัณฑ์ชนิดแห้ง หรือของแห้ง นั่นเอง

ชุดอเมนิตี้ (ของใช้ในโรงแรม) ของเรา มีกี่แบบอะไรบ้าง ?

1. ชุดมาตรฐาน : Bathroom Amenities (Standard set)

ชุดของใช้ในห้องน้ำ สินค้าพร้อมจัดส่ง ชุดเอมนิตี้ของใช้ในโรงแรม สั่งซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ กลิ่นและแพคกิ้งแบบพิมพ์มาตรฐาน สวยเด่น สง่างาม หรูหรา เข้ากับสไตส์ห้องได้ทุกรูปแบบ มีด้วยกัน 2 แบบ ประกอบด้วย ชุดโทนสีน้ำตาลลายสีเหลืองทอง และชุดสีขาวลายดอกไม้ สามารถสั่งซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เหมาะสำหรับโรงแรมขนาดเล็ก รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นต์ หรือลูกค้าที่ต้องการใช้ด่วน.

ภายใน 1 ชุดจะประกอบด้วย (ลูกค้าสามารถเลือกเฉพาะสินค้าที่ต้องการใช้ได้ ไม่จำเป็นต้องเลือกทุกรายการ)

ชุดน้ำยา : ครีมอาบน้ำ , แชมพู , ครีมนวดผม , โลชั่นทางผิว , สบู่ก้อนกลม-บรรจุซองหรือห่อจีบ
ชุดของใช้ : หมวกคลุมผม , หวี , ก้านสำลี , ชุดโกนหนวด , ชุดแปรงสีฟัน-ยาสีฟัน , ก้านสำลี , และชุดเข็มด้าย

ชุดสีน้ำตาล ลายดอกไม้เหลืองทอง
Standard Amenities Brown
ชุดสีขาว ลายดอกไม้
Standard Amenities White

2. ออกแบบและผลิต ในแบรนด์ของคุณเอง : Bathroom Amenities (Make to order set)

ด้วยประสบการณ์ผลิต ออกแบบ Amenities ของใช้ในโรงแรม ชุดเซ็ตของใช้ในห้องน้ำ มากกว่าพันรายการ ตามคอลเล็คชั่นและกลิ่น Cosmetic Grade ที่ลูกค้าต้องการ ให้กับเชนโรงแรมในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก เริ่มด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์พร้อมพิมพ์สี Logo อย่างพิถีพิถัน ให้ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ หรูหรา สวยงาม สะดุดตา ตัวผลิตภัณฑ์ทั้งชนิดน้ำยา ชนิดของใช้ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย ห่อ- ใส่-บรรจุ ในห้องปลอดเชื้อ ถูกหลักอนามัยภายใต้มาตรฐานการผลิต GMP เพื่อให้ลูกค้าของท่านประทับใจ ใช้ด้วยความปลอดภัย มีความสุขกับการมาเข้าพัก และใช้บริการในโอกาสต่อไป ราคาและคุณภาพขึ้นอยู่กับ ชนิดวัสดุบรรจุภัณฑ์ ขนาด ปริมาณน้ำหนัก บรรจุ พิมพ์จำนวนสี และจำนวนสั่งซื้อ เหมาะสำหรับโรงแรมระดับ 3ดาวถึง 5ดาว (สั่งผลิตขั้นต่ำ 5,000 ชิ้น/สินค้า)

ตัวอย่างผลงานบางส่วน
ของใช้ในโรงแรม ออกแบบผลิตสั่งทำ
ของใช้ในโรงแรม ออกแบบผลิตสั่งทำ
ของใช้ในโรงแรม ออกแบบผลิตสั่งทำ
ของใช้ในโรงแรม ออกแบบผลิตสั่งทำ

ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำยา ประกอบด้วย ครีมอาบน้ำ ,แชมพู, ครีมนวดผม, แชมพูผสมครีมนวดผม, โลชั่นทาผิว ,สบู่ก้อน ทรงกลม หรือบางโรงแรมอาจจะใส่กลิ่นให้ต้องกับความต้องการเข้าไปด้วย หรือ ถ้าเป็นสถานพยาบาล สปา ก็อาจจะใช้กลิ่นแบบ Cosmetic Grade ได้ และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้บรรจุน้ำยาต่างๆ มีหลากหลายแบบให้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบหรือสไตส์สถานที่และโรงแรม หรือ ต้องการความสะดวกสบายของลูกค้าก็ได้ ก็จะมี

  • ขวด จะมีหลากหลายแบบหลายวัสดุ เช่น อลูมิเนียม , พลาสติก และ (ฝาเกลียว ,ฝาคลิป ) หรือรูปทรงของขวด เช่น แบบกลม แบบเหลี่ยม เป็นต้น
  • แบบหลอดจะเป็นแบบพลาสติก แต่เราสามารถเลือกฝาหลอดได้ เช่น ฝาเกลียว หรือ ฝาคลิป เป็นต้น หลอดบีบก็จะมีหลายหลายรูปทรงเช่นกัน และเนื้อวัสดุของหลอดก็จะสามารถได้เหมือนกัน

ผลิตภัณฑ์ของแห้ง หรือ ของแห้งจะเป็นแบบชนิด ประกอบด้วย หมวกคลุมอาบน้ำ ใส หนาเหนียว, สำลีก้านพันเนี้อแน่น ,ชุดเข็มด้าย ,ชุดโกนนวด, ชุดแปรงสีฟัน, ชุดแต่งเล็บตะไบ หวี เป็นต้น และบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ก็จะมีหลากหลายแบบ เช่น กล่องกระดาษ หรือซองพลาสติก สามารถเลือกได้ แต่ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามวัสดุที่ใช้

  • กล่องบรรจุชนิดกระดาษ เราสามารถเลือกกระดาษได้หลายแบบ เช่น กระดาษสา, กระดาษลายริ้ว, กระดาษอาร์ท, กระดาษคาฟท์, กระดาษหลังแป้ง หรือกระดาษอื่นๆ ตามความต้องการได้
  • ซองบรรจุผลิตภัณฑ์ มีแบบให้เลือกหลากหลาย เช่น ซองกระดาษเคลือบพลาสติก, ซองพลาสติก-กันน้ำ, ซองพลาสติกใส OPP, ซองตะกั่วเงิน ซองผ้า(non-woven) หรือซองประเภทอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า
  • บรรจุภัณฑ์ชนิดถุง อาทิ พลาสติก ผ้า non woven กันน้ำ ถุงเมลามีน

จะเห็นได้ว่าเราสามารถเลือก ชุดของใช้สำหรับห้องน้ำ หรือ ชุดของใช้ในโรงแรม ได้หลากหลายและเลือกได้ตามความต้องการ ถ้าเรายังไม่มีประสบการณ์ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หรือ ด้านงบประมาณยังไม่พร้อม ก็ยังสามารถเลือก ชุดของใช้ในห้องน้ำที่เป็นชุดแบบมาตรฐาน ที่ไม่มี Logo ของโรงแรมได้เหมือนกัน เรามีแบบสวยๆ เข้ากับสไตล์กับทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกแบบที่คิดว่าน่าจะใกล้เคียงกับโรงแรมหรือสถานที่ มากที่สุดได้

เรายินดีให้คำปรึกษาในการเลือก ชุดของใช้ในห้องน้ำ ของใช้ในโรงแรม หรือสินค้าโรงแรมอื่นๆ หรือให้คำแนะนำสินค้าสำหรับโรงแรมเปิดใหม่, ร้านค้า, รีสอร์ท, เซอร์วิสอพาร์ทเม้นต์ หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการคำปรึกษา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.