ของใช้ในโรงแรม อเมนิตี้ ผลิตได้มาตรฐาน GMP - Hotel Amenities Supply

ของใช้ในโรงแรม สินค้าโรงแรม ครบวงจร

Enrich Hotel Products

ผู้ผลิต อเมนิตี้ ของใช้ในโรงแรม คุณภาพมาตรฐาน GMP

มีสาขาอยู่ที่ภูเก็ต และนนทบุรี คอยให้บริการลูกค้าทุกท่าน

รับผลิตของใช้ในโรงแรม มาตรฐาน GMP สินค้าคุณภาพ ราคาถูก รับผลิตและออกแบบของใช้ในโรงแรมในแบรนด์ของคุณ

ของใช้ในโรงแรม
ชุดอเมนิตี้
ของใช้สำหรับโรงแรม

บริการผลิตและจำหน่ายอเมนิตี้สำหรับโรงแรม (ของใช้ในโรงแรม) แบบชุดมาตราฐาน และแบบสั่งผลิตรวมทั้งออกแบบสำหรับแบรนด์ลูกค้าหรือโลโก้ของลูกค้า
เพื่อสร้างความเชื่อมั่นกับลูกค้า และเอกลักษณ์ให้เป็นที่จดใจ เรามีฝ่ายขายและบริการดูแลลูกค้าและคอยให้คำปรึกษาสินค้าทุกประเภทที่ใช้ในโรงแรม
โรงพยาบาล รีสอร์ท และ สปา เช่น ชุดเซ็ตสำหรับใช้ในห้องน้ำ สบู่ แชมพู โลชั่น ของใช้ทั่วไปในโรงแรม

สอบถามเพิ่มเติม หรือ ขอใบเสนอราคา

ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้า หรือขอใบเสนอราคาได้ที่นี่ หรือโทรศัพท์ติดต่อ 087 708 0638

CONTACT US

อเมนิตี้ ชุดของใช้ในโรงแรม สามารถสร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์
ให้เป็นที่น่าจดจำและสร้างความประทับใจได้

ชุดอเมนิตี้ หรือชุดของใช้ในห้องน้ำ Hotel Amenities เป็นสินค้าที่ทางโรงแรมได้จัดชุดเตรียมไว้ เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกที่เข้าพัก จะออกแบบผลิตภัตณ์และตัวสินค้าจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโรงแรม เช่น สบู่เหลว,สบู่ก้อน,แชมพู,ครีมนวด, โลชั่นบำรุงผิว,หมวกคลุมผม,หวี,ชุดแปรงสีฟัน,ชุดเข็มด้าย,ชุดโกนหนวด,เจลอาบน้ำ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็ได้ ที่ได้จัดเตรียมไว้สำหรับแขกที่เข้ามาพักนั่นเอง

การออกแบบชุดของใช้สำหรับห้องน้ำ หรือ ชุดเซ็ดของใช้ในโรงแรม ยังสามารถสร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ให้เป็นที่น่าจดจำและประทับใจให้กับโรงแรมได้เป็นอย่างดี

ดังนั้นในการเลือกซื้อ ของใช้ในห้องน้ำ หรือ Bathroom Amenities จึงต้องพิถีพิถันในการเลือกสรรกันสักหน่อย เพราะเปรียบเสมือนหน้าตาของโรงแรมหรือสถานที่เลย เราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและถูกหลักอนามัยและได้ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP ด้วย ถ้าเกิดลูกค้าของท่านใช้ไปแล้วแพ้หรือเป็นผื่น คงไม่ดีแน่ และวัสดุที่ใช้ต้องมีคุณภาพเหมาะสมกับราคาห้องพักด้วย ชุดของใช้สำหรับใช้ในห้องน้ำ จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ คือ ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำ หรือของน้ำ และ ผลิตภัณฑ์ชนิดแห้ง หรือของแห้ง นั่นเอง

ชุดอเมนิตี้ (ของใช้ในโรงแรม) ของเรา มีกี่แบบอะไรบ้าง ?

1. ชุดมาตรฐาน : Bathroom Amenities (Standard set)

ชุดของใช้ในห้องน้ำ สินค้าพร้อมจัดส่ง ชุดเอมนิตี้ของใช้ในโรงแรม สั่งซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ กลิ่นและแพคกิ้งแบบพิมพ์มาตรฐาน สวยเด่น สง่างาม หรูหรา เข้ากับสไตส์ห้องได้ทุกรูปแบบ มีด้วยกัน 2 แบบ ประกอบด้วย ชุดโทนสีน้ำตาลลายสีเหลืองทอง และชุดสีขาวลายดอกไม้ สามารถสั่งซื้อได้ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ เหมาะสำหรับโรงแรมขนาดเล็ก รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นต์ หรือลูกค้าที่ต้องการใช้ด่วน.

ภายใน 1 ชุดจะประกอบด้วย (ลูกค้าสามารถเลือกเฉพาะสินค้าที่ต้องการใช้ได้ ไม่จำเป็นต้องเลือกทุกรายการ)

ชุดน้ำยา : ครีมอาบน้ำ , แชมพู , ครีมนวดผม , โลชั่นทางผิว , สบู่ก้อนกลม-บรรจุซองหรือห่อจีบ
ชุดของใช้ : หมวกคลุมผม , หวี , ก้านสำลี , ชุดโกนหนวด , ชุดแปรงสีฟัน-ยาสีฟัน , ก้านสำลี , และชุดเข็มด้าย

ชุดสีน้ำตาล ลายดอกไม้เหลืองทอง
Standard Amenities Brown
ชุดสีขาว ลายดอกไม้
Standard Amenities White

2. ออกแบบและผลิต ในแบรนด์ของคุณเอง : Bathroom Amenities (Make to order set)

ด้วยประสบการณ์ผลิต ออกแบบ Amenities ของใช้ในโรงแรม ชุดเซ็ตของใช้ในห้องน้ำ มากกว่าพันรายการ ตามคอลเล็คชั่นและกลิ่น Cosmetic Grade ที่ลูกค้าต้องการ ให้กับเชนโรงแรมในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก เริ่มด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์พร้อมพิมพ์สี Logo อย่างพิถีพิถัน ให้ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ หรูหรา สวยงาม สะดุดตา ตัวผลิตภัณฑ์ทั้งชนิดน้ำยา ชนิดของใช้ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย ห่อ- ใส่-บรรจุ ในห้องปลอดเชื้อ ถูกหลักอนามัยภายใต้มาตรฐานการผลิต GMP เพื่อให้ลูกค้าของท่านประทับใจ ใช้ด้วยความปลอดภัย มีความสุขกับการมาเข้าพัก และใช้บริการในโอกาสต่อไป ราคาและคุณภาพขึ้นอยู่กับ ชนิดวัสดุบรรจุภัณฑ์ ขนาด ปริมาณน้ำหนัก บรรจุ พิมพ์จำนวนสี และจำนวนสั่งซื้อ เหมาะสำหรับโรงแรมระดับ 3ดาวถึง 5ดาว (สั่งผลิตขั้นต่ำ 5,000 ชิ้น/สินค้า)

ตัวอย่างผลงานบางส่วน
ของใช้ในโรงแรม ออกแบบผลิตสั่งทำ
ของใช้ในโรงแรม ออกแบบผลิตสั่งทำ
ของใช้ในโรงแรม ออกแบบผลิตสั่งทำ
ของใช้ในโรงแรม ออกแบบผลิตสั่งทำ

ผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำยา ประกอบด้วย ครีมอาบน้ำ ,แชมพู, ครีมนวดผม, แชมพูผสมครีมนวดผม, โลชั่นทาผิว ,สบู่ก้อน ทรงกลม หรือบางโรงแรมอาจจะใส่กลิ่นให้ต้องกับความต้องการเข้าไปด้วย หรือ ถ้าเป็นสถานพยาบาล สปา ก็อาจจะใช้กลิ่นแบบ Cosmetic Grade ได้ และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้บรรจุน้ำยาต่างๆ มีหลากหลายแบบให้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบหรือสไตส์สถานที่และโรงแรม หรือ ต้องการความสะดวกสบายของลูกค้าก็ได้ ก็จะมี

  • ขวด จะมีหลากหลายแบบหลายวัสดุ เช่น อลูมิเนียม , พลาสติก และ (ฝาเกลียว ,ฝาคลิป ) หรือรูปทรงของขวด เช่น แบบกลม แบบเหลี่ยม เป็นต้น
  • แบบหลอดจะเป็นแบบพลาสติก แต่เราสามารถเลือกฝาหลอดได้ เช่น ฝาเกลียว หรือ ฝาคลิป เป็นต้น หลอดบีบก็จะมีหลายหลายรูปทรงเช่นกัน และเนื้อวัสดุของหลอดก็จะสามารถได้เหมือนกัน

ผลิตภัณฑ์ของแห้ง หรือ ของแห้งจะเป็นแบบชนิด ประกอบด้วย หมวกคลุมอาบน้ำ ใส หนาเหนียว, สำลีก้านพันเนี้อแน่น ,ชุดเข็มด้าย ,ชุดโกนนวด, ชุดแปรงสีฟัน, ชุดแต่งเล็บตะไบ หวี เป็นต้น และบรรจุภัณฑ์ที่ใส่ก็จะมีหลากหลายแบบ เช่น กล่องกระดาษ หรือซองพลาสติก สามารถเลือกได้ แต่ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามวัสดุที่ใช้

  • กล่องบรรจุชนิดกระดาษ เราสามารถเลือกกระดาษได้หลายแบบ เช่น กระดาษสา, กระดาษลายริ้ว, กระดาษอาร์ท, กระดาษคาฟท์, กระดาษหลังแป้ง หรือกระดาษอื่นๆ ตามความต้องการได้
  • ซองบรรจุผลิตภัณฑ์ มีแบบให้เลือกหลากหลาย เช่น ซองกระดาษเคลือบพลาสติก, ซองพลาสติก-กันน้ำ, ซองพลาสติกใส OPP, ซองตะกั่วเงิน ซองผ้า(non-woven) หรือซองประเภทอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า
  • บรรจุภัณฑ์ชนิดถุง อาทิ พลาสติก ผ้า non woven กันน้ำ ถุงเมลามีน

จะเห็นได้ว่าเราสามารถเลือก ชุดของใช้สำหรับห้องน้ำ หรือ ชุดของใช้ในโรงแรม ได้หลากหลายและเลือกได้ตามความต้องการ ถ้าเรายังไม่มีประสบการณ์ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หรือ ด้านงบประมาณยังไม่พร้อม ก็ยังสามารถเลือก ชุดของใช้ในห้องน้ำที่เป็นชุดแบบมาตรฐาน ที่ไม่มี Logo ของโรงแรมได้เหมือนกัน เรามีแบบสวยๆ เข้ากับสไตล์กับทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกแบบที่คิดว่าน่าจะใกล้เคียงกับโรงแรมหรือสถานที่ มากที่สุดได้

เรายินดีให้คำปรึกษาในการเลือก ชุดของใช้ในห้องน้ำ ของใช้ในโรงแรม หรือสินค้าโรงแรมอื่นๆ หรือให้คำแนะนำสินค้าสำหรับโรงแรมเปิดใหม่, ร้านค้า, รีสอร์ท, เซอร์วิสอพาร์ทเม้นต์ หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการคำปรึกษา

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
69/749 ม.8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
สนง.ภูเก็ต
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา
อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.