ตู้เซฟ Hotel Safe Box ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

ตู้เซฟ Hotel Safe Box

ตู้เซฟ Hotel Safe Box ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ตู้เซฟโรงแรม : Hotel Safe Box

ตู้เซฟเล็กโรงแรม ตู้เซฟในห้องพัก ตู้เชฟระบบอีเล็กทรอนิกส์ เพื่อเก็บของมีค่าและโน๊ตบุ๊คได้อย่างปลอดภัย เพียงกดปุ่มตัวเลข เพื่อตั้งรหัสเปิด-ปิดส่วนตัว รุ่นพิเศษใช้การ์ดแบบสัมผัสเปิด-ปิด พร้อมบันทึกการใช้งาน รูปทรงหน้าปัดทันสมัย จอแสดงตัวเลขดิจิตอล ลืมรหัสสามารถเปิดได้ด้วยรหัสตัวเครื่อง (ตั้งค่ารหัส 6 หลักได้เอง) หรือกุญแจ เหมาะสำหรับติดตั้งในห้องพักโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ และสำนักงานทั่วไป

ตู้เซฟในห้องพักโรงแรม (Hotel Safe Box)

เมื่อนึกถึง ตู้เซฟ สิ่งแรกที่แวบเข้ามาในหัวของเราๆ มักจะเป็นคุณสมบัติในการช่วยพิทักษ์ของมีค่าส่วนตัวให้ปลอดภัย หากคุณมีของสำคัญ คุณย่อมต้องรักและหวงแหน กลัวของมีค่าเหล่านั้นสูญหาย เช่น เงินสด ทอง เพชร หรือเก็บเอกสารสำคัญ เช่น พาสปอร์ต ทะเบียนบ้าน โฉนดที่ดิน และกุญแจต่างๆ ทำให้เราสามารถหาสิ่งต่างๆ เหล่านั้นได้ง่ายและยังป้องกันการโจรกรรมได้ สำหรับคนที่มีความกังวล ตู้เซฟขนาดเล็กสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณได้ ทั้งนี้ตู้เซฟยังเหมาะสำหรับเก็บรักษาสิ่งที่ทรงคุณค่าทางจิตใจ เช่น ไดอารี่ จดหมายเก่าๆ เครื่องประดับทรงคุณค่า และเป็นสิ่งที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ เช่น ผลงานเก่าที่เคยทำในโน้ตบุ๊กของคุณ

ดังนั้น ตู้เซฟขนาดเล็ก เป็นสิ่งที่มีความจำเป็นและควรมีไว้ที่บ้าน,สำนักงาน,หรือห้องพักตามโรงแรมเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่มาพักที่มีของมีค่าหรือเครื่องประดับเป็นอย่างยิ่ง

เราลองมาดูเหตุผลกันว่าทำไม ต้องมีไว้เพื่อใช้งาน

1.ป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดทรัพย์สินของท่านหรือแขกที่เข้าพัก (สำหรับโรงแรม)
แน่นอนว่าวัตถุประสงค์หลักของตู้เซฟ มีไว้เพื่อป้องกันในเรื่องของอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับทรัพย์สิน ก็สามารถป้องกันการขโมยได้ ส่วนมาก ตู้เซฟ จะมีการยึดตู้กับผนังหรือพื้นห้อง ซึ่งยากต่อการยกอยู่แล้ว

2.เพื่อเก็บเอกสารสำคัญ , เครื่องประดับ หรือทรัพย์สินที่มีมูลค่า
บางครั้งเมื่อเรามี ข้อมูลหรือเอกสารสำคัญ หรือทรัพย์ที่มีมูลค่า ทั้งทางมูลค่าทรัพย์หรือทางจิตใจ เราก็อาจจะไม่อยากเก็บไว้ในที่ปกติหรือวางไว้ทั่วไป การที่ เรามี ตู้เซฟ จะเป็นอีกทางเลือกในการเก็บเอกสาร ของท่าน ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่มีใครสามารถมาเปิดดูได้อย่างแน่นอน

หากคุณต้องการเลือกซื้อ ตู้เซฟสำหรับใช้ในห้องพักโรงแรม ควรมีหลักการพิจารณาดังนี้

1. ต้องทราบวัตถุประสงค์ในการใช้ก่อน ว่าจะนำไปเก็บสิ่งใด เนื่องจากตู้เซฟนั้นมีอยู่หลายแบบ เช่น เก็บรักษาทรัพย์สินมีค่า เก็บรักษาเอกสาร เก็บรักษาและโน้ตบุ๊ก เป็นต้น
2. ต้องทราบว่าจะเก็บทรัพย์สินมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากตู้เซฟมีหลายๆ รุ่นจะมีขนาดใหญ่เล็กต่างกัน
3. ต้องทราบตำแหน่งในการวาง ภายในสถานที่ที่ต้องการใช้งานด้วย ท่านอาจจะนำตู้เซฟไปติดตั้งตามห้องหรือในตู้

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำผลิตภัณฑ์ ตู้เซฟโรงแรม ตู้เซฟขนาดเล็ก ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับโรงแรมไว้บริการท่าน

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
สนง.ภูเก็ต
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา
อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.