ไฟฉายติดผนัง Wall Mounted Torch ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

ไฟฉายติดผนัง Wall-Mounted Torch

ไฟฉายติดผนัง Wall-Mounted Torch ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ไฟฉายติดผนัง : Wall-Mounted Torch

ไฟฉายฉุกเฉินติดผนัง ไฟฉายฉุกเฉิน เหมาะสำหรับใช้ในห้องพักของโรงแรม และรีสอร์ท หรือสถาน ที่เกิดไฟฟ้าดับและกำลังไฟตกบ่อยๆ พร้อมนวัตกรรมแผงยึดติดผนังมีเดือยเปิด-ปิด ช่วยให้ลูกค้าหยิบใช้สะดวก และแม่บ้านโรงแรมใช้ส่องตรวจเช็คของในห้องพัก เมื่อลูกค้า เช็คเอาท์ออกขณะไฟฟ้าดับ เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คอนโด

ไฟฉายฉุกเฉิน ติดผนัง (Wall-Mounted Torch)

เมื่อเกิดไฟดับหรือไปสถานที่มืดๆ ทุกคนต้องนึกถึง ไฟฉาย เป็นอันดับต้นๆ เพราะ ไฟฉายฉุกเฉิน เป็นอุปกรณ์ที่นำความสว่างให้ได้ดี ในเวลากลางคืนหรือในที่มืด ช่วยให้เราสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ง่ายและเกิดความปลอดภัยในฉายฉุกเฉิน หรือเข้าไปในที่มืดๆไม่มีไฟ ไฟฉายจึงเป็นสิ่งจำเป็น เราควรมีติดไว้ประจำบ้าน , สำนักงาน, โรงแรม ,ในห้องพัก หรือแม้กระทั้งในรถ เพราะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพื่อคอยอำนวยความสะดวกและหยิบใช้งานในยามฉุกเฉินได้ทันที

ประโยชน์ของไฟฉายติดผนัง ไฟฉาย led ที่ควรอยู่ในห้องพักโรงแรม คือ ช่วยให้ความสว่างในที่มืด เหมาะสำหรับการพกไว้ในยามฉุกเฉิน เช่น กรณีที่ไฟฟ้าดับ ก็สามารถหยิบไฟฉายออกมาเปิดใช้งานได้ทันที ทำให้ผู้ที่พักสามารถส่องสว่างได้และยังทำให้เกิดความปลอดภัยด้วย

การพิจารณาเลือก ไฟฉายฉุกเฉินติดผนัง มาติดตั้งใช้งานในโรงแรม

 1. ประเภทหลอดไฟฉาย โดยมีลักษณะของหลอดแยกดังนี้
  • ไฟฉายหลอดไส้หรือหลอดอินแคนเดสเซนต์ เป็นหลอดไฟฉายพื้นฐานหรือหลอดธรรมดาที่เราคุ้ยเคยกันดีเพราะใช้กันมายาวนาน หลอดไฟฉายประเภทนี้จะให้แสงสว่างได้ไม่มากนัก ข้อดีของไฟฉายประเภทนี้คือ มีราคาถูก
  • ไฟฉายหลอด LED หรือ ไฟฉาย LED (Light EMitting Diode) กินพลังงานต่ำมาก แต่ให้ความสว่างสูง เสถียร ทนแรงกระแทก การใช้งานนานมาก และที่สําคัญราคาไม่แพง ไฟฉาย LED จึงกลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของหลายๆคนในปัจจุบัน
 2. ขนาดไฟฉาย มีหลายแบบหลายขนาดด้วยกัน ควรพิจารณากับขนาดห้องหรือจำนวนผู้ที่เข้าพักในห้องให้มีความเหมาะสม ขนาดไฟฉายไม่เล็กจนเกินไปทำให้หยิบใช้ได้ยาก หรือขนาดที่ใหญ่เกินไปทำให้เกะกะ ไม่เหมาะสมกับห้องหรือจำนวนผู้ที่เข้าพักในห้องพักโรงแรม
 3. รูปแบบไฟฉายติดผนัง ไฟฉายฉุกเฉิน (Wall-Mounted Torch) เหมาะสมกับการติดตั้งในห้องพักโรงแรม หรือตามห้องพักในสถานที่ต่างๆ ป้องกันการสูญหายและตรวจสอบได้ง่าย หยิบใช้งานได้สะดวก บางรุ่นสามารถเรืองแสงหรือไฟกระพริบทำให้สามารถมองเห็นได้ในที่มีแสงน้อย บางรุ่นมีอุปกรณ์ชาร์ตไฟได้ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเปลี่ยนถ่านไฟฉาย
 4. ประเภทของแหล่งพลังงานหรือถ่านสำหรับไฟฉาย เป็นสิ่งที่จำเป็นที่ต้องพิจารณา และค่าใช้จ่าย โดย ถ่านไฟฉายมีกี่ชนิด กี่ขนาด การใช้ถ่าน และวิธีการทิ้งที่ถูกต้อง เช่น
  • ถ่านไฟฉายคาร์บอนเคลือบสังกะสี (Carbon-zinc cells) เป็นตัวเลือกที่สะดวก หาง่าย และราคาไม่แพง
  • ถ่าน อัลคาไลน์ (Alkaline cells) ราคาถูก เวลาพลังงานใกล้หมด ไฟฉายจะค่อยๆหรี่ลง ข้อเสียไม่เหมาะกับบริเวณที่อากาศหนาวเย็น
  • ถ่านนิกเกิลแคดเมียมหรือนิแคด (Nickel-cadmium cells, Nicads) สามารถรีชาร์จใหม่ได้หลายครั้ง ราคาอาจจะแพงในครั้งแรก แต่ในระยะยาวจะคุ้มมาก
 5. พิจารณาลักษณะการใช้งาน ก่อนอื่นต้องพิจารณาความต้องการของเราเองก่อนว่าเราต้องการไฟฉายไปเพื่อทำอะไร โดยตั้งโจทย์ขึ้นมา เช่น น้ำหนัก , ปรับความสว่างได้ , เปิด-ปิดได้ง่าย , ซูมโฟกัสแสงได้ เป็นต้น

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำ ไฟฉายฉุกเฉินติดผนัง ไฟฉาย LED หรือไฟฉายสำหรับในห้องพักโรงแรม ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็น สำหรับโรงแรมไว้บริการท่าน

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.