ไฟฉายติดผนัง Wall Mounted Torch ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

ไฟฉายติดผนัง Wall-Mounted Torch

ไฟฉายติดผนัง Wall-Mounted Torch ของใช้ในห้องพักโรงแรม

ไฟฉายติดผนัง : Wall-Mounted Torch

ไฟฉายฉุกเฉินติดผนัง ไฟฉายฉุกเฉิน เหมาะสำหรับใช้ในห้องพักของโรงแรม และรีสอร์ท หรือสถาน ที่เกิดไฟฟ้าดับและกำลังไฟตกบ่อยๆ พร้อมนวัตกรรมแผงยึดติดผนังมีเดือยเปิด-ปิด ช่วยให้ลูกค้าหยิบใช้สะดวก และแม่บ้านโรงแรมใช้ส่องตรวจเช็คของในห้องพัก เมื่อลูกค้า เช็คเอาท์ออกขณะไฟฟ้าดับ เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คอนโด

ไฟฉายฉุกเฉิน ติดผนัง (Wall-Mounted Torch)

เมื่อเกิดไฟดับหรือไปสถานที่มืดๆ ทุกคนต้องนึกถึง ไฟฉาย เป็นอันดับต้นๆ เพราะ ไฟฉายฉุกเฉิน เป็นอุปกรณ์ที่นำความสว่างให้ได้ดี ในเวลากลางคืนหรือในที่มืด ช่วยให้เราสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ง่ายและเกิดความปลอดภัยในฉายฉุกเฉิน หรือเข้าไปในที่มืดๆไม่มีไฟ ไฟฉายจึงเป็นสิ่งจำเป็น เราควรมีติดไว้ประจำบ้าน , สำนักงาน, โรงแรม ,ในห้องพัก หรือแม้กระทั้งในรถ เพราะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพื่อคอยอำนวยความสะดวกและหยิบใช้งานในยามฉุกเฉินได้ทันที

ประโยชน์ของไฟฉายติดผนัง ไฟฉาย led ที่ควรอยู่ในห้องพักโรงแรม คือ ช่วยให้ความสว่างในที่มืด เหมาะสำหรับการพกไว้ในยามฉุกเฉิน เช่น กรณีที่ไฟฟ้าดับ ก็สามารถหยิบไฟฉายออกมาเปิดใช้งานได้ทันที ทำให้ผู้ที่พักสามารถส่องสว่างได้และยังทำให้เกิดความปลอดภัยด้วย

การพิจารณาเลือก ไฟฉายฉุกเฉินติดผนัง มาติดตั้งใช้งานในโรงแรม

 1. ประเภทหลอดไฟฉาย โดยมีลักษณะของหลอดแยกดังนี้
  • ไฟฉายหลอดไส้หรือหลอดอินแคนเดสเซนต์ เป็นหลอดไฟฉายพื้นฐานหรือหลอดธรรมดาที่เราคุ้ยเคยกันดีเพราะใช้กันมายาวนาน หลอดไฟฉายประเภทนี้จะให้แสงสว่างได้ไม่มากนัก ข้อดีของไฟฉายประเภทนี้คือ มีราคาถูก
  • ไฟฉายหลอด LED หรือ ไฟฉาย LED (Light EMitting Diode) กินพลังงานต่ำมาก แต่ให้ความสว่างสูง เสถียร ทนแรงกระแทก การใช้งานนานมาก และที่สําคัญราคาไม่แพง ไฟฉาย LED จึงกลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของหลายๆคนในปัจจุบัน
 2. ขนาดไฟฉาย มีหลายแบบหลายขนาดด้วยกัน ควรพิจารณากับขนาดห้องหรือจำนวนผู้ที่เข้าพักในห้องให้มีความเหมาะสม ขนาดไฟฉายไม่เล็กจนเกินไปทำให้หยิบใช้ได้ยาก หรือขนาดที่ใหญ่เกินไปทำให้เกะกะ ไม่เหมาะสมกับห้องหรือจำนวนผู้ที่เข้าพักในห้องพักโรงแรม
 3. รูปแบบไฟฉายติดผนัง ไฟฉายฉุกเฉิน (Wall-Mounted Torch) เหมาะสมกับการติดตั้งในห้องพักโรงแรม หรือตามห้องพักในสถานที่ต่างๆ ป้องกันการสูญหายและตรวจสอบได้ง่าย หยิบใช้งานได้สะดวก บางรุ่นสามารถเรืองแสงหรือไฟกระพริบทำให้สามารถมองเห็นได้ในที่มีแสงน้อย บางรุ่นมีอุปกรณ์ชาร์ตไฟได้ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเปลี่ยนถ่านไฟฉาย
 4. ประเภทของแหล่งพลังงานหรือถ่านสำหรับไฟฉาย เป็นสิ่งที่จำเป็นที่ต้องพิจารณา และค่าใช้จ่าย โดย ถ่านไฟฉายมีกี่ชนิด กี่ขนาด การใช้ถ่าน และวิธีการทิ้งที่ถูกต้อง เช่น
  • ถ่านไฟฉายคาร์บอนเคลือบสังกะสี (Carbon-zinc cells) เป็นตัวเลือกที่สะดวก หาง่าย และราคาไม่แพง
  • ถ่าน อัลคาไลน์ (Alkaline cells) ราคาถูก เวลาพลังงานใกล้หมด ไฟฉายจะค่อยๆหรี่ลง ข้อเสียไม่เหมาะกับบริเวณที่อากาศหนาวเย็น
  • ถ่านนิกเกิลแคดเมียมหรือนิแคด (Nickel-cadmium cells, Nicads) สามารถรีชาร์จใหม่ได้หลายครั้ง ราคาอาจจะแพงในครั้งแรก แต่ในระยะยาวจะคุ้มมาก
 5. พิจารณาลักษณะการใช้งาน ก่อนอื่นต้องพิจารณาความต้องการของเราเองก่อนว่าเราต้องการไฟฉายไปเพื่อทำอะไร โดยตั้งโจทย์ขึ้นมา เช่น น้ำหนัก , ปรับความสว่างได้ , เปิด-ปิดได้ง่าย , ซูมโฟกัสแสงได้ เป็นต้น

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำ ไฟฉายฉุกเฉินติดผนัง ไฟฉาย LED หรือไฟฉายสำหรับในห้องพักโรงแรม ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็น สำหรับโรงแรมไว้บริการท่าน

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
สนง.ภูเก็ต
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา
อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.