กาต้มน้ำ ถ้วยชงกาแฟ ถาด(จัดชุด ชา กาแฟ) Kettle Coffee Brewing Cup Tray Set เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงแรม

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

กาต้มน้ำ/ถ้วยชงกาแฟ/ถาด(จัดชุด ชา กาแฟ) Kettle/Coffee Brewing Cup/Tray Set

กาต้มน้ำ/ถ้วยชงกาแฟ/ถาด(จัดชุด ชา กาแฟ) Kettle/Coffee Brewing Cup/Tray Set เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงแรม

กาต้มน้ำร้อน : Electric Kettle

กาต้มน้ำร้อน เป็นที่นิยมใช้ในโรงแรม และรีสอร์ท ด้วยระบบ "STRIX" ประเทศอังกฤษ ควบคุมอุณหภูมิการทำความร้อนที่ดีที่สุด และวัสดุพลาสติกตามมาตรฐาน "FDA" ของอเมริกา ทำให้มั่นใจว่าจะไม่มีกลิ่นของพลาสติก การออกแบบดูหรูหรา โดยนำกาต้มน้ำร้อนวางบนถาดชุดชงกาแฟได้ (มีหลุมซ่อนฐานนำความร้อนไว้ใต้หลุม) จัดเสิร์ฟพร้อม แก้วกาแฟ กล่องใส่-ซองกาแฟ ซองครีมเทียม น้ำตาล หรือวางบนถาดชุดสำเร็จรูป เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

กาต้มน้ำไฟฟ้า (Electric Kettle)

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับโรงแรม ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญและจำเป็น เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในโรงแรมนั้นสามารถอำนวยความสะดวกสบายให้กับแขกที่มาพัก และความประทับใจ ให้กับโรงแรม หรือรีสอร์ท และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับต้มน้ำ คือ กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า หรือกาต้มน้ำร้อนไร้สาย ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับชีวิตคนเรา เพื่อช่วยเพิ่มเติมความสะดวกสบาย กาต้มน้ำร้อนถือ เป็นเครื่องใช้ในการทำน้ำร้อนเพื่อใช้ประโยชน์ต่าง ๆ ตามความต้องการ ถูกใช้กันบ่อยมากก็คงจะเป็นกลุ่มของผู้รักในการดื่มชา หรือแม้แต่คอกาแฟเอง จะเห็นได้ว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในโรงแรมจึงมีส่วนสำคัญและเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้าพัก

กาต้มน้ำร้อน เป็นที่นิยมใช้ในโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

อุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทำน้ำเดือดง่ายๆ เพียงไม่กี่นาที และด้วยระบบ "STRIX" ประเทศอังกฤษ ควบคุมอุณหภูมิการทำความร้อนที่ดีที่สุด และวัสดุพลาสติกตามมาตรฐาน "FDA" ของอเมริกา ทำให้มั่นใจว่าจะไม่มีกลิ่นของพลาสติก การออกแบบดูหรูหรา โดยนำกาต้มน้ำร้อนวางบนถาดชุดชงกาแฟได้ (มีหลุมซ่อนฐานนำความร้อนไว้ใต้หลุม) จัดเสิร์ฟพร้อม แก้วกาแฟ กล่องใส่-ซองกาแฟ ซองครีมเทียม น้ำตาล หรือวางบนถาดชุดสำเร็จรูป ก็จะได้กาแฟหรือชา แก้วโปรด พร้อมกับความปลอดภัย ทั้งผู้ใช้หรือเจ้าของโรงแรม หรือเจ้าของห้องพัก

เราจำหน่ายการต้มน้ำร้อนไฟฟ้าไร้สาย ชุดชงชา-กาแฟ ถาดจัดชุด กาต้มน้ำร้อน ที่มาเป็นชงพร้อมชง ดีไซน์สวย ทันสมัย ใช้งานง่าย ด้วยระบบที่เป็นมาตรฐาน โดยตัวกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้านี้ไม่มีสายต่อพ่วงเพราะสายอยู่ที่ฐานของกาต้มน้ำ เราจึงยกตัวกาออกจากฐานเพื่อใช้งานได้อย่างอิสระ และเมื่อต้องการต้มน้ำร้อนใหม่เมื่อใดก็ยกกลับเข้ามาวางที่ฐาน รอเวลาไม่นานก็จะได้น้ำร้อนที่อุณหภูมิจุดเดือดที่สูง เหมาะอย่างยิ่งกับการชงชา หรือกาแฟให้ได้กลิ่นหอมจัดๆ ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีสำหรับคอชาหรือคอกาแฟ ว่าหากอยากได้ชา หรือกาแฟที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ แล้วควรชงด้วนน้ำร้อนที่อุณหภูมิสูงๆ คือร้อนจัดนั้นเอง

หลายท่านอาจสงสัยว่า กาต้มน้ำร้อนกับกระติกน้ำร้อน สามารถใช้งานแทนกันได้หรือไม่ เพราะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ภายในห้องพักโรงแรม ที่สามารถทำให้น้ำร้อนได้เหมือนกัน แต่มี ข้อแตกต่างการใช้ กาต้มน้ำร้อน กับ กระติกน้ำร้อน อยู่โดยจะขึ้นอยู่กับจุดประสงค์และวิธีการใช้งานรวมถึงความปลอดภัยของโรงแรมด้วย

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำผลิตภัณฑ์ กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า หรือ กาต้มน้ำร้อนไร้สาย ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับโรงแรมไว้บริการท่าน

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
69/749 ม.8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
สนง.ภูเก็ต
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา
อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.