เครื่องเป่ามือ Hand Dryer เครื่องเป่ามือแห้ง เครื่องเป่ามือในห้องน้ำ สำหรับโรงแรม

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

เครื่องเป่ามือ Hand Dryer

เครื่องเป่ามือ Hand Dryer เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงแรม

เครื่องเป่ามือ : Hand Dryer

เครื่องเป่ามือทำงานด้วยระบบอัตโนมัติแสงอินฟาเรด เทคโนโลยีชั้นสูง ต้านทานการรบกวนช่วยให้เครื่องทำงานได้คงที่ แม่นยำ กันน้ำ ใช้ได้อย่างปลอดภัย มีระบบป้องกันการใช้งานและไฟลัดวงจร รูปทรงทันสมัย สวยงาม ผลิตด้วยวัสดุนำเข้าอย่างดี แข็งแรง ทนทาน มีให้เลือกหลากหลายแบบรูปทรง เหมาะกับการใช้ในโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คอนโด โรงพยาบาล สถานบันเทิงและอัครสถานทั่วไป

แบบทรงตั้ง ระบบอัตโนมัติ เป่าลมเจ็ท 2 ทิศทาง ช่วยให้ฝ่ามือแห้งสนิทเร็วภายใน 5-7 วินาที มีระบบป้องกันไฟลัดวงจร

เครื่องเป่ามือ (Hand Dryer)

การล้างหน้า ล้างมือหรือทำภาระกิจในห้องน้ำ สำหรับ โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คอนโด โรงพยาบาล บริษัท หรือ องค์กรส่วนใหญ่ห้องน้ำสาธารณะหรือห้องน้ำ ในพื้นที่ส่วนกลาง ที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ คงจะทราบกันดีว่าควรจะต้องเลือกอุปกรณ์ที่จำเป็นและมีคุณภาพ เพื่อบริการทั้งพนักงานและลูกค้า เช่นเครื่องสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงรวมไปถึงกระดาษชำระหรือเจลล้างมือ ที่กดสบู่ นอกเหนือจากนั้นที่ขาดไม่ได้ก็คือเครื่องเป่ามือ เมื่อเราทำภากิจในห้องน้ำแล้ว เราจะต้องล้างมือ ทำให้มือของเรามักจะเปียก หากใช้ผ้าอาจกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคได้ แต่หากใช้กระดาษชำระก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลื้อง การติดตั้งเครื่องเป่ามือให้ใช้งาน นั่นจะเป็นการคุ้มค่าได้ดีกว่ากระดาษชำระ ทั้งด้านการลงทุน ด้านพลังงาน และด้านสิ่งแวดล้อม โดยรวมแล้วประหยัดกว่ากันค่อนข้างสูง

ส่วนใหญ่นั้น เครื่องเป่ามือพลังลม สามารถทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในการให้บริการห้องน้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการประหยัดกระดาษชำระหรือแม้กระทั่งการฆ่าเชื้อโรคหรือน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่อยู่ในมือ ช่วยลดความเปียกชื้นมือ ของลูกค้าหรือพนักงานแล้ว เราควรจะมีวิธีการเลือกอุปกรณ์เครื่องเป่ามือพลังลมเหล่านี้อย่างไรบ้างที่จะสามารถใช้งานกับเราและตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี

เราได้นำเข้าและจำหน่าย เครื่องเป่ามือ ที่เหมาะกับการใช้ในโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คอนโด โรงพยาบาล สถานบันเทิงและอัครสถานทั่วไป มีให้เลือกหลากหลายรูปทรง ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติแสงอินฟาเรด เทคโนโลยีชั้นสูง ต้านทานการรบกวนช่วยให้เครื่องทำงานได้คงที่ แม่นยำ กันน้ำ ใช้ได้อย่างปลอดภัย มีระบบป้องกันการใช้งานและไฟลัดวงจร รูปทรงทันสมัย สวยงาม ผลิตด้วยวัสดุนำเข้าอย่างดี แข็งแรง ทนทาน มีให้เลือกหลากหลายแบบรูปทรง

เครื่องเป่ามือแบบทรงตั้ง ระบบอัตโนมัติ เป่าลมเจ็ท 2 ทิศทาง ช่วยให้ฝ่ามือแห้งสนิทเร็วภายใน 5-7 วินาที มีระบบป้องกันไฟลัดวงจร

เครื่องเป่ามือช่วยลดความเปียกชื้นซึ่งเป็นสาเหตุหลักของคราบสกปรกบนพื้นห้องน้ำ และช่วยลดปริมาณขยะจากกระดาษชำระ การติดตั้งเครื่องเป่ามือควรติดตั้งไว้บริเวณอ่างล้างหน้า จะช่วยให้ระยะเปียกลดน้อยลง

เรื่องที่สำคัญ ควรมั่นทำความสะอาดเครื่องเป่ามือพลังลม และต้องคอย ตรวจดูด้วยว่าอุปกรณ์เครื่องเป่ามือพลังลมพร้อมใช้งานอยู่เสมอหรือไม่ เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถนำมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายพร้อมทั้งการบริการที่สมเหตุสมผลประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เครื่องเป่ามือพลังลมไปติดตั้งไว้ในห้องน้ำของพนักงานก็จะสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำผลิตภัณฑ์ เครื่องเป่ามือ เครื่องเป่าลม ระบบอัตโนมัติ ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับโรงแรมไว้บริการท่านมา

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.