มินิบาร์ ตู้เย็นโรงแรม Minibar Hotel Refrigerator เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงแรม

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

มินิบาร์-ตู้เย็นโรงแรม Minibar-Hotel Refrigerator

มินิบาร์-ตู้เย็นโรงแรม Minibar-Hotel Refrigerator เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าโรงแรม

ตู้เย็น ตู้เย็นโรงแรม ( มินิบาร์ ) : Minibar - Hotel Refrigerator

ตู้เย็นขนาดเล็ก ผลิตด้วยระบบทำความเย็นเทอร์โมอีเล็กทริค ฮีทไพบ์เทคโนโลยีที่ใช้ในองค์กรการบินอวกาศมายาวนาน ซึ่งเป็นระบบทำความเย็นช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า และการซ่อมบำรุง เนื่องจากไม่ใช้คอมเพรสเซอร์ เครื่องเดินเงียบ ไร้เสียงรบกวน ปลอดจากสาร CFC เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ตลอดจนใช้ในการเก็บแช่ เครื่องสำอาง และเวชภัณฑ์น้ำ ที่ต้องมีอุณหภูมิความเย็นพอเหมาะ เพื่อเก็บคงคุณภาพไว้ได้อย่างดี

ตู้เย็นมินิบาร์-ตู้เย็นโรงแรม ( Minibar - Hotel Refrigerator)

"ตู้เย็นมินิ" หรือ "ตู้เย็นเล็ก" เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อีกชิ้นที่จำเป็นสำหรับโรงแรม หรือห้องพัก หากไม่มีแล้วจะทำให้ผู้ที่มาพักรู้สึกไม่ได้รับความสะดวกสบาย เพราะตู้เย็น จะเป็นอุปกรณ์พื้นฐาน สำหรับการใช้ชีวิต ประจำวันไปแล้ว ตู้เย็นมินิเป็นตู้เย็นที่สามารถจัดวางได้ทุกห้องในพื้นที่แคบๆของตู้เย็นเล็กได้รับความนิยมมากในการแช่ข้าวของจำพวกน้ำดื่ม, เครื่องสำอางค์ หรือขนมขบเคี้ยว ได้เหมือนตู้เย็นปกติ แต่จะไม่เป็นน้ำแข็ง ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำนองบนพื้นห้อง นิยมนำไปติดตั้งในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น สะดวกในการใช้งานอเอนประสงค์ทุกเวลา ทำความสะอาดง่าย ดูและรักษาง่าย ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงแรม คอนโด รีสอร์ท อพาร์ทเม้นต์ เนื่องจากได้เปรียบเรื่องขนาด และไม่เป็นน้ำแข็งทำให้ไม่มีน้ำทิ้งจากช่องน้ำแข็ง กินไฟน้อยกว่า แถมไม่เปลืองพื้นที่ในการวาง

ข้อควรรู้

ตู้เย็นระบบเทอร์โมอีเล็คทริค+ฮีทไป๊ป คือนวัตกรรมระบบความเย็นผลิตออกแบบมาใช้ใน อุตสาหกรรมตู้เย็นโรงแรม เนื่องจากไม่ใช้ตัวคอมเพสเซอร์ :

1. ตู้ไม่สั่น เครื่องเดินเงียบ ไร้เสียงรบกวนในห้องนอน ประหยัดค่าไฟฟ้าและการซ่อมบำรุง
2. ความเย็นตู้ทึบ 5-8 Cº ตู้กระจก 8-12 Cº (อุณหภูมิห้องที่ 25 Cº) เพื่อประสงค์ แช่เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์น้ำ ที่ต้องการความเย็นพอเหมาะ (เทียบกับตู้เย็นคอมเพสเซอร์ที่ ระดับแช่เย็น)

ตู้เย็นระบบคอมเพสเซอร์ คือระบบความเย็นอัดไอ ใช้ตัวคอมเพสเซอร์ มีเสียงรบกวน และอาการสั่น แบ่งระดับความเย็นในตู้ได้ประมาณนี้ :

- ระดับแช่แข็ง เย็นจัด -18 Cº แช่น้ำแข็ง ไอซ์ครีม เนื้อสัตว์ต่างๆ
- ระดับแช่เย็นสุด 0-5 Cº แช่อาหารปรุงเสร็จ อาหารหมัก
- ระดับแช่เย็น 5-12 Cº แช่ เครื่องดื่ม น้ำดื่ม น้ำผลไม้ นม ไข่ โยเกิร์ต ผัก ผลไม้ (ในช่องถาด)

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.