แก้วโพลีคาร์บอเน็ต Poolside Bar Glass สินค้าภัตตาคารโรงแรม

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ในโรงแรม ครบวงจร

แก้วโพลีคาร์บอเน็ต Poolside Bar Glass

แก้ว โพลีคาร์บอเน็ต : Polycarbonate Glass


                              "ศูนย์รวมจำหน่ายแก้วสระน้ำ (แก้วโพลีคาร์บอเนต)"

แก้วสระน้ำ แก้วบาร์ แก้วพลาสติก ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต 100% เนื้อใสเหมือนแก้ว ตกไม่แตก ขนย้ายสะดวก ทนต่อรอยขีดข่วน ได้รับการรับรองสุขอนามัยจากสถาบัน NSF ที่อเมริกา รูปทรงสวยงาม เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรมและงานเลื้ยงนอกสถานที่

แก้วสระน้ำ ( Poolside Bar Glass )

ไม่ว่างานเลี้ยง งานปาร์ตี้ งานมงคลต่างๆ จัดกลางสนามหญ้าหรือริมสระน้ำในโรงแรม หรือที่ไหนๆ ก็จำเป็นต้องมีเครื่องดื่มเสิร์ฟในงานเสมอ ถ้าภาชนะที่ใส่เครื่องดื่มเป็นแก้วชนิดตกแตก ในงานปาร์ตี้ที่กำลังสนุกคงไม่ดีแน่ เพราะแก้วสวย ๆ ราคาแพงตกแตก ต้องเสียเวลาเก็บและทำความะอาด อาจบาดมือ เกิดอันตรายกับแขกที่มาร่วมงาน โดยเฉพาะงานมงคลของชาวเอเชีย ซึ่งมีความเชื่อถือกันตั่งแต่โปราณกาล ว่าเป็นความแตกร้าว โชคนิมิตรไม่ดี

แก้วโพลีคาร์บอเนต ช่วยคุณได้ มาดูคุณสมบัติของ แก้วสระน้ำ แก้วบาร์ แก้วพลาสติก ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต 100% เนื้อใสเหมือนแก้ว ตกไม่แตก ขนย้ายสะดวก ทนต่อรอยขีดข่วน ได้รับการรับรองสุขอนามัยจากสถาบัน NSF ที่อเมริกา รูปทรงสวยงาม เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรมและงานเลี้ยงนอกสถานที่ มีให้เลือกหลายประเภทการใช้งาน แก้วน้ำดื่ม ,แก้วเครื่องดื่ม , แก้วเบียร์/แก้วเหล้า , แก้วไวน์ , แก้วค๊อกเทล , แก้วน้ำผลไม้ หรือ แก้วทรงกรุโรม และอื่นๆ

คุณสมบัติของแก้วโพลีคาร์บอเนต
1. ทนทานต่อการเกิดรอยขีดข่วน ตกไม่แตก
2. ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก NSF International
3. ทนน้ำร้อนได้ถึง 120 ℃
4. ล้างทำความสะอาดได้นาน 2,000 ครั้ง

ประโยชน์ของการเปลี่ยนมาใช้ แก้วตกไม่แตก

แก้วโพลี่ช่วยประหยัดคุ้มค่า เมื่อเทียบกับแก้วที่แตกเสียหายในแต่ละงานเลี้ยง รวมทั้งแตกจากพนักงานขณะจัดเก็บ เคลื่อนย้าย ล้างทำความสะอาด ซึ่งมีมูลค่าความเสียหายสูงมาก

แก้วโพลี่ตกไม่แตก จึงเป็นกฏเกณฑ์ของของความปลอดภัยในการใช้แก้วโพลี่ในงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ ริมสระน้ำตามโรงแรม Pool Villa หรือรีสอร์ท เพราะถ้าแก้วแตกตกลงสระน้ำ เป็นเรื่องใหญ่ ต้องปิดสระว่ายน้ำเพื่อทำความสะอาด เสียค่าใช้จ่ายเปลี่ยนน้ำในสระใหม่ทั้งหมด และอาจจะโดนแขกที่มาพักท่านอื่นๆ คอมเพลน มันไม่คุ้มแน่ สระน้ำ และ พูลวิลล่า จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้แก้วโพลีคาร์บอเนตในการจัดงานเลี้ยง

คุณสามารถซื้อ สินค้าที่มีคุณภาพจาก เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ ผู้สั่งผลิตและจำหน่ายสินค้า ของใช้ในโรงแรม ได้นำผลิตภัณฑ์ แก้วสระน้ำ หรือ แก้วโพลีคาร์บอเนต เนื้อใสเหมือนแก้ว ซึ่งเป็นของใช้ที่จำเป็นสำหรับโรงแรมไว้บริการท่าน

บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สนง. กรุงเทพ (นนทบุรี)
ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ
อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tags : นนทบุรี , กรุงเทพฯ , ปทุมธานี , สมุทรปราการ , นครปฐม , พระนครศรีอยุธยา , นครสวรรค์ , สุพรรณบุรี , ลพบุรี , สิงห์บุรี , อุทัยธานี , สมุทรสาคร , สมุทรสงคราม , สระบุรี , นครนายก , กาญจนบุรี , ราชบุรี , เพชรบุรี , หัวหิน , ประจวบคีรีขันธ์ , ชุมพร , ระนอง , นครศรีธรรมราช , ภูเก็ต , พังงา , กระบี่ , พัทลุง , สุราษฎร์ธานี , เกาะสมุย , ตรัง , สตูล , สงขลา , เชียงใหม่ , เชียงราย , ลำปาง , ลำพูน , แม่ฮ่องสอน , น่าน , แพร่ , พะเยา , อุตรดิตถ์ , เพชรบูรณ์ , พิษณุโลก , กำแพงเพชร , สุโขทัย , ตาก , แม่สอด , ชลบุรี , พัทยา , ระยอง , จันทบุรี , ตราด , ฉะเชิงเทรา , นครราชสีมา , ชัยภูมิ , ขอนแก่น , เลย , อุบลราชธานี , ร้อยเอ็ด , อุดรธานี , หนองคาย , สกลนคร , มหาสารคาม , มุกดาหาร , นครพนม , สระแก้ว , สุรินทร์ , บุรีรัมย์ , ศรีสะเกษ , ปราจีนบุรี , กาฬสินธุ์ ,
Copyright 2020 Enrich Hotel Products Co.,Ltd. All Rights Reserved.